Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng: top 5 dịch vụ tốt nhất

Bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển? Trên thị trường có quá nhiều dịch vụ vận chuyển nhà. Điều đó khiến bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào? Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ là câu trả lời cho bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng được thành lập và xuất hiện trên thị trường từ rất sớm. Phương châm chăm như kiến, chất lượng như vàng được coi là kim chỉ nam của dịch vụ. Xuyên suốt từ những năm mới thành lập xây dựng thương hiệu cho đến bây giờ phương châm ấy chưa bao giờ thay đổi.

Chuyển nhà Kiến Vàng nhận chuyển tất cả nhà dân, nhà chung cư, mọi kho bãi, văn phòng. Nhân viên bên Kiến Vàng phục vụ tất cả những ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cho những quy trình làm việc, trách nhiệm với công việc và khách hàng. Nhân viên cũng được rèn luyện kỹ về thái độ ứng xử với khách hàng. Bên Kiến Vàng luôn có người giám sát khi nhân viên làm việc để đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng.

Kiến Vàng trang bị đầy đủ các loại xe taxi tải để phù hợp cho mọi ngóc ngách Hà Nội. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là dịch vụ uy tín cho mọi nhà.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TẬP ĐOÀN KIẾN VÀNG
Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 59/91 Văn Tiến Dũng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS 1: Ngõ 58 Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, HN
CS 2: Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN
CS 3: Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
CS 4: 373 Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, HN
CS 5: FLC Green Home 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Có thể bạn cũng cần:

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng cũng vô cùng đơn giản!

Kiến Vàng chuyển nhà chung cư không có thang máy

Dịch vụ cửu vạn Hà Nội giá rẻ, liên hệ ngay 0963.234.918 – 097.33.11.821

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Cùng với Kiến Vàng thì dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng được thành lập khá sớm. Thành Hưng cũng ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn so với những năm đầu. Có được sự chuyên nghiệp đó cũng là do sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu vận tải khác. Tuy nhiên, theo nhận định chung từ đánh giá khách hàng và so sánh với giá những dịch vụ khác, giá vận chuyển của Thành Hưng vẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những dịch vụ Thành Hưng giả, nhái. Điều này đã ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của Thành Hưng thật. Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng đã cố gắng cho ra mắt kênh Thành Hưng express mới. Dịch vụ này nhằm chuyển sang kênh mới tránh những dịch vụ nhái. Tuy nhiên kết quả của việc làm này chưa rõ ràng. Hy vọng rằng Thành Hưng sẽ sớm lấy lại được uy tín của mình.

Dịch vụ vận chuyển Bảo An

Dịch vụ vận chuyển Bảo An là thương hiệu vận tải mới xuất hiện trên thị trường gần đây. Khách hàng có thể thấy rõ sự cầu tiến của dịch vụ này. Dịch vụ vận chuyển Bảo An làm việc nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên giá vận chuyển còn cao, và quy mô dịch vụ chưa được mở rộng lớn. Khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc thêm dịch vụ Bảo An.

Dịch vụ vận tải An Phát

Cũng giống như dịch vụ vận chuyển Bảo An, dịch vụ An Phát cũng mới thành lập gần đây. Tuy nhiên An Phát cũng xuất hiện một vài hiện tượng nhái thương hiệu. Nếu trong những năm tới dịch vụ An Phát và cả Thành Hưng không đẩy lùi được hiện tượng bị giả mạo thì rất có thể thị trường sẽ mất đi hai thương hiệu uy tín. Khách hàng hãy mạnh tay tẩy chay dịch vụ làm giả, làm nhái thương hiệu.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành

Thương hiệu chuyển nhà Hà Thành đươc tách ra từ một thành viên của Thành Hưng. Thời gian đầu, dịch vụ vận chuyển Hà Thành rất uy tín bởi chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên sau thời gian dài hoạt động, Hà Thành không ít lần để tuột mất vị trí đứng top trên google.

Điểm hạn chế của dịch vụ này đó chính là dịch vụ Hà Thành hầu hết chỉ chuyển trong nội thành Hà Nội. Dịch vụ Hà Thành cũng chưa được nhân rộng xuất hiện ở nhiều nơi như Kiến Vàng hay Thành Hưng.

Bài viết trên đây là 5 dịch vụ vận chuyển uy tín trên thị trường hiện nay. Mọi đồ đạc của bạn cần vận chuyển hãy liên lạc tới vận chuyển Kiến Vàng. Chúc các bạn thành công!

dich-vu-chuyen-nha-kien-vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *