Chuyển văn phòng ngay khi bạn gặp những vấn đề sau

Những lý do khiến bạn cần chuyển văn phòng. Nên tự chuyển hay sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp? Đơn vị chuyển văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Khi nào thì bạn nên chuyển văn phòng? Tự chuyển hay sử dụng dịch vụ thì tốt hơn? Đây đều là những điều mà các doanh nghiệp, công ty thường băn khoăn khi đứng giữa nhiều lựa chọn. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau bạn nhé.

Bạn nên chuyển văn phòng khi gặp những việc sau

Công ty mở rộng quy mô phát triển

Khi doanh nghiệp cần thêm nhân viên, mở rộng thị trường và quy mô. Văn phòng làm việc cũ sẽ không còn phù hợp nữa. Cơ sở vật chất không đủ đáp ứng cho nhu cầu hoạt động. Vì thế, việc chuyển sang văn phòng mới giúp không gian làm việc rộng rãi. Nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Tuy nhiên, bạn cần tính toán văn phòng mới cần phù hợp với quy mô và sự phát triển tương lai của công ty. Tránh trường hợp chuyển văn phòng nhiều lần.

vấn đề chuyển văn phòng

Không gian dư thừa

Ngược lại với không gian chật chội là một nơi làm việc quá rộng và trống vắng. Nếu văn phòng lớn mà ít nhân viên thì bạn nên chuyển qua nơi có diện tích nhỏ hơn. Như vậy sẽ nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Việc này cũng góp phần chi phí thuê mặt bằng, văn phòng cho doanh nghiệp.

Cần cắt giảm chi phí

Đối với những công ty đang gặp khó khăn về tài chính thì cần cắt giảm những khoản chi phí không cần thiết. Chẳng hạn, bạn phải thu hẹp hoạt động, lượng nhân sự thì văn phòng hiện tại sẽ không phù hợp lắm. Do vậy, cần thay đổi nơi làm việc.  Công ty không mất nhiều tiền trả hàng tháng và phục vụ cho việc khác.

Cần không gian nhiều tiện nghi hơn

Sau một thời gian sử dụng, văn phòng bắt đầu cũ kỹ và xuống cấp. Điều này làm ảnh hưởng tới công việc của mọi người. Hoặc công ty muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu mới thì nên chuyển văn phòng đến những nơi có tiện nghi hiện đại hơn. Vừa có nhiều không gian, vừa góp phần tạo sự thoải mái để nhân viên làm việc tốt hơn.

Hết hạn hợp đồng hoặc khai thác thị trường mới

Hết hạn nhưng không gia hạn hợp đồng được khiến công ty phải di dời bất đắc dĩ. Nhưng không sao, biết đâu đây là cơ hội để bạn tìm kiếm một nơi làm việc hoàn hảo hơn thì sao.

Hay trường hợp công ty muốn phát triển thị trường mới để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Họ thường thay đổi văn phòng và đặt ở địa điểm trung tâm, mọi người dễ nhận biết hơn.

Có nên tự chuyển văn phòng không?

Chuyển văn phòng giá rẻ cần nguồn nhân lực, vật lực dồi dào và trải qua nhiều công việc khác nhau. Bạn có thể tự vận chuyển mà không cần sử dụng dịch vụ khi đáp ứng các điều kiện như:

– Không có quá nhiều đồ đạc, thiết bị

– Số lượng đồ đạc có kích thước lớn, nặng nề không nhiều.

– Công ty có nhiều thời gian để dọn dẹp và chuyển đi

– Địa hình văn phòng chuyển đến và chuyển đi thuận tiện, không gây khó khăn khi dọn dẹp và chuyển đồ

– Nhân viên đủ sức khỏe và kinh nghiệm trong việc tháo lắp các vật dụng trong văn phòng

– Sắp xếp việc chuyển mà không làm ảnh hưởng tới việc chung của công ty.

Tự chuyển văn phòng cần nhiều thời gian, công sức và sự hỗ trợ của nhân viên. Trường hợp không cẩn thận, cẩu thả sẽ gây ra nhiều tổn thất cho công ty. Do vậy, nếu công ty bạn có quy mô lớn, không gian rộng. Và nhiều đồ đạc thì nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thay vì tự chuyển.

Công ty Kiến Vàng – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà sẵn sàng phục vụ quý khách. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ đầy đủ mọi công tác chuyển văn phòng. Giá thành cạnh tranh, bảo hành lâu dài cùng nhiều chính sách có lợi khác.

Chuyển văn phòng không còn là việc gì quá xa vời đối với các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu thì đừng quên tham khảo dịch vụ của Taxi tải Kiến Vàng nhé. Liên lạc với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *