Vì sao nên chọn Kiến Vàng để chuyển văn phòng cao tầng?

Kiến Vàng nhận chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Chuyển văn phòng cao tầng giá rẻ tại Hà Nội. Chuyển văn phòng Kiến Vàng thương hiệu vận tải số 1 Việt Nam.

Vì sao không nên tự chuyển văn phòng ở tòa cao tầng?

Nhiều công ty muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng. Nên lựa chọn phương án tự chuyển và huy động tất cả nhân viên cùng chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn sắp chuyển văn phòng ở các tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng thì nên tính toán kỹ. Vì bạn chưa lường trước được hết những khó khăn, rủi ro sẽ gặp phải khi chuyển văn phòng.

Lãng phí nhiều thời gian chuyển đồ văn phòng

Chuyển văn phòng sẽ có rất nhiều công việc phải làm. Dọn dẹp văn phòng cũ, đóng gói đồ đạc, vận chuyển. Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới. Nhân viên của bạn không có kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói đồ đạc. Không đủ sức khỏe để khuân vác đồ đạc. Vì thế mà việc chuyển đồ đạc đến văn phòng mới sẽ tốn rất nhiều thời gian. Có thể kéo dài đến vài ngày và công việc của công ty sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng đến doanh thu.

chuyển văn phòng cao tầng

Tự chuyển làm đồ đạc, thiết bị không được đảm bảo an toàn

Văn phòng nào cũng có rất nhiều các thiết bị điện tử. Điện lạnh như máy tính, máy photocopy, hệ thống điều hòa. Đồ gỗ như bàn ghế, tủ tài liệu… Nhưng nhân viên của bạn liệu có biết cách tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị điện tử. Đóng gói, di chuyển đồ đạc an toàn? Nếu không biết cách tháo lắp, đóng gói đúng kỹ thuật. Rất dễ khiến đồ đạc, thiết bị bị hư hỏng. Công ty bạn lại mất thêm chi phí để sửa chữa hay mua sắm mới. Khoản tiền này có thể còn nhiều hơn cả việc bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng.

Lãng phí công sức nhân viên

Chuyển văn phòng vốn đã tốn nhiều công sức. Thì chuyển văn phòng cao tầng ở những tòa nhà cao tầng còn tốn công sức gấp nhiều lần. Dù có thang máy để vận chuyển đồ đạc thì việc di chuyển toàn bộ đồ đạc. Thiết bị văn phòng đối với nhân viên của bạn vốn không quen làm công việc chân tay sẽ chẳng dễ dàng gì. Thêm vào đó, phải chuyển đồ đạc từ trên tầng cao xuống dưới tầng 1 sẽ mất rất nhiều công sức. Công ty bạn lại không có các thiết bị hỗ trợ việc chuyển đồ đạc. Nên càng khó khăn hơn khi di chuyển đồ đạc. Nhân viên tốn nhiều công sức khi chuyển văn phòng nên khi đi làm trở lại sẽ rất mệt mỏi. Không có hứng thú làm việc và điều này ảnh hưởng trước hết đến lợi ích của công ty.

Tự chuyển VP tiềm ẩn nhiều rủi ro

Khi chúng ta chuyển các món đồ đó từ các tầng cao xuống dưới. Và vận chuyển chúng bằng các thiết bị không đảm bảo an toàn. Thì sự nguy hiểm đó còn nhân lên gấp nhiều lần. Nhân viên của bạn không có kinh nghiệm chuyển văn phòng sẽ dễ dẫn đến rủi ro về con người, tài sản khi di chuyển đồ đạc. Thêm vào đó, việc di chuyển đồ đạc nếu không đảm bảo an toàn. Sẽ gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Vì thế, khi chuyển văn phòng ở trong các cao ốc, tòa nhà cao tầng. Bạn cần tính toán thật kỹ để đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, an toàn nhất.

Giải pháp chuyển văn phòng nào hợp lý nhất?

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chính hãng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển văn phòng thật an toàn và nhanh chóng nhất. Cả sếp và nhân viên không cần phải lo lắng về việc vận chuyển đồ đạc. Vì đã có đội ngũ nhân viên lành nghề tháo dỡ, đóng gói, di chuyển, sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới. Công ty bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức. Chi phí vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Chuyển văn phòng Kiến Vàng chính hãng cam kết trong quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi an toàn. Không xảy ra hiện tượng mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ. Nếu như trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sự cố với đồ đạc do do lỗi từ phía nhân viên. Kiến Vàng chính hãng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *