Cách chuyển văn phòng cao ốc trọn gói đơn giản

Chuyển văn phòng Kiến Vàng nhận chuyển đồ tòa nhà cao ốc tại Hà Nội. Chuyển văn phòng cao tầng trọn gói giá rẻ. Cách chuyển văn phòng cao ốc trọn gói đơn giản.

Chuyển văn phòng đến hoặc chuyển đi từ các tòa nhà cao ốc trọn gói. Đều rất vất vả, khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức. Nếu không cẩn thận có thể làm hư hỏng đồ đạc, thiết bị văn phòng, làm thất lạc giấy tờ của công ty bạn. Những khó khăn này đã có dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng chính hãng giải quyết giúp bạn. Để bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho tài sản công ty.

Bước 1: Khảo sát văn phòng, báo giá dịch vụ

Khi quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng cao ốc trọn gói. Nhân viên Kiến Vàng chính hãng đến khảo sát, đánh giá khối lượng, số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Khảo sát địa điểm văn phòng cũ, mới. Nhờ đó, chúng tôi có thể lên phương án chuyển văn phòng hợp lý. Và báo giá sát thực tế nhất nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh khác. Nếu bạn đồng ý với mức giá đưa ra, thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 2: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Khách hàng được cung cấp miễn phí thùng carton, băng kéo, giấy bọc.. để đóng gói đồ đạc. Đúng ngày giờ hẹn với khách hàng, nhân viên đến làm việc. Tiến hành tháo lắp, phân loại, đóng gói đồ đạc, các thiết bị trong văn phòng. Quy trình tháo lắp, đóng gói được thực hiện cẩn thận, đúng kỹ thuật. Đảm bảo đồ đạc luôn an toàn trong quá trình vận chuyển.

chuyển văn phòng cao ốc

Bước 3: Đánh dấu đồ đạc

Văn phòng trên cao ốc trọn gói được chia ra nhiều phòng và nhiều đồ đạc. Thiết bị nên dễ bị nhầm lẫn các phòng. Khiến bạn và nhân viên tốn nhiều thời gian để tìm kiếm, sắp xếp. Do đó, tất cả mọi đồ đạc đều được nhân viên Kiến Vàng chính hãng đánh dấu. Ghi chú rõ ràng theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận. Nhờ đó, bạn dễ dàng kiểm soát đồ đạc của công ty. Và tiện cho việc sắp xếp, lắp đặt ở văn phòng mới nhanh gọn hơn.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc

Từ việc mang đồ ra khỏi văn phòng đến việc đưa chúng vào thang máy. Hay sắp xếp lên xe luôn được các nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt sự an toàn. Hạn chế thấp nhất tình trạng đổ vỡ thiệt hại. Với những đồ đạc có kích thước lớn sẽ được nhân viên vận chuyển cẩn thận bằng cầu thang bộ, đảm bảo an toàn cho cả con người và tài sản. Xe tải chuyển đồ có kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ đạc, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Xe tải mới, hiện đại, có thùng xe, mui bạt che đậy. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty bạn trong mọi điều kiện, thời tiết mưa gió.

Bước 5: Lắp đặt, sắp xếp tại văn phòng mới

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng chính hãng giúp bạn thấy an tâm. Thoải mái khi chuyển văn phòng cao ốc trọn gói vì đã có chúng tôi đảm nhận từ A tới Z. Từ dọn dẹp văn phòng cũ đến lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới. Cả sếp và nhân viên không phải tự tay đóng gói, khuân vác đồ đạc vừa mệt mỏi vừa nguy hiểm.

Sau khi đồ đạc được chuyển đến, nhân viên tiến hành lắp đặt lại đúng theo yêu cầu của bạn. Đảm bảo an toàn kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Nhân viên của bạn được làm việc ngay ở văn phòng mới rộng rãi, hiện đại. Trong quá trình chuyển văn phòng, nếu có sự cố hỏng hóc, hư hại, mất mát tài sản. Khách hàng được đền bù 100% giá trị tài sản theo cam kết trong hợp đồng giữa khách hàng và Kiến Vàng chính hãng.

Chuyển văn phòng cao ốc trọn gói đơn giản hơn với dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng chính hãng. Nếu công ty, văn phòng của bạn có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi để được nhận sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *