4 điều cần tránh gặp phải khi chuyển văn phòng

4 điều cần tránh gặp phải khi chuyển văn phòng

Để việc chuyển văn phòng thuận tiện và tốt đẹp hơn, bạn cần tránh những điều gì? Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng phát triển do nhu cầu tăng cao của các công ty, doanh nghiệp. Nhằm không gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của công ty, bạn cần tránh nhiều tối kỵ trong khi chuyển văn phòng. Tham khảo ngay trong bài viết sau.

Những điều công ty cần tránh khi chuyển văn phòng

Không xem ngày chuyển văn phòng

Ngày chuyển văn phòng mới đóng vai trò quan trọng. Ảnh hưởng tới vượng khí kinh doanh và sức khỏe, tâm lý của nhân viên. Vì thế, phần lớn các công ty đều quan tâm tới phong thủy. Và lựa chọn ngày tốt để thực hiện việc chuyển văn phòng. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn để biết được ngày giờ tốt giúp mọi việc tiến hành thuận lợi và suôn sẻ hơn nhé.

Không nên chọn ngày hoàng đạo trùng ngày có sao xấu chiếu. Chẳng hạn như ngày Tam Nương (ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 Âm lịch), ngày Sát chủ, ngày Địa họa. Hoặc ngày Thiên tai, ngày Dương công kỵ nhật là những ngày không nên chọn vì chúng kỵ cho việc xuất hành.

chuyển văn phòng lưu ý

Không chọn văn phòng có tòa nhà hay công trình đang thi công

Trước khi tiến hành chuyển văn phòng nhanh chóng mọi thứ từ nơi cũ sang nơi mới, bạn phải tìm được địa điểm thích hợp. Tránh những nơi đang thi công vì đặt trụ sở làm việc ở đây dễ ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn. Nhân viên dễ đau đầu, mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh chọn nơi gần đền chùa, miếu thờ và nghĩa trang. Tránh để âm khí xấu không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc kinh doanh của công ty.

Không quan tâm tới vị trí phòng làm việc của sếp

Phòng sếp là một vị trí cần quan tâm đặc biệt. Bởi sếp là người dẫn dắt và quản lý doanh nghiệp, quyết định tới việc làm ăn của công ty. Do vậy, phòng của sếp phải quan sát được tất cả nhân viên.

Bạn có thể yêu cầu bên dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng thực hiện một số điều như: Bàn làm việc cần có ánh sáng vừa đủ, tường phía sau chắc chắn tượng trưng cho sự hỗ trợ vững chắc. Không nên đặt bàn làm việc của sếp ở giữa phòng hoặc ngay cạnh cửa ra vào. Chỗ đó vừa không có điểm tựa lưng, vừa ồn ào. Khu vực sếp ngồi cũng không nên quay lưng ra cửa. Ảnh hưởng tới vượng khí phát triển và gây căng thẳng, rối loạn tâm trí và dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Không gây gổ vào ngày chuyển văn phòng

Trong ngày chuyển văn phòng, nhân viên nên nói với nhau những lời tốt đẹp để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ hơn. Cấm kỵ gây gổ và cãi cọ để công việc tiến hành thuận tiện và nhanh chóng hơn. Mọi người chung tay sắp xếp lại đồ đạc cá nhân của mình để tránh thất lạc, sai sót và dễ sắp xếp khi đến không gian mới. Bên cạnh đó là giám sát quá trình tiến hành công việc của nhân viên dịch vụ. Như thế sẽ rút được kinh nghiệm cho những lần chuyển tiếp theo.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội

Công ty Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Cam kết bồi thường 100% cho những đồ đạc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bảo hành dài hạn, tiết kiệm chi phí, công sức và nhân lực cho công ty. Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Để việc chuyển văn phòng được tiến hành suôn sẻ và tốt đẹp hơn, bạn cần tránh những điều kiêng kỵ trong bài viết trên nhé. Liên hệ ngay với Kiến Vàng để sử dụng dịch vụ uy tín và đảm bảo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *