Tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà?

Tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về các dịch vụ phục vụ đời sống con người. Nổi bật nhất hiện nay có lẽ là dịch vụ chuyển nhà đang có nhu cầu rất cao của nhân dân, đặc biệt là ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… bởi vì đường phố, ngõ ngách ở đây rất hẹp gây khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới. Có những người muốn tự vận chuyển để tiết kiệm chi phí, cũng có những người vì quá bận rộn mà không tự chuyển nhà được phải nhờ đến người thân, bạn bè hay thậm chí là sử dụng dịch vụ chuyển nhà cho nó nhanh.

Trước thực trạng đó, câu hỏi được đặt ra là:

Tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà?

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cùng phân tích những ưu điểm và nhược điểm khi tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà?

Tự chuyển nhà:

Tự chuyển nhà là trong trường hợp khối lượng đồ đạc của bạn ít hoặc vừa thì mới có thể tự vận chuyển được. Trường hợp bạn có khối lượng đồ đạc tương đối nhiều mà vẫn muốn tự chuyển nhà, có thể bạn sẽ nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ thì mới chuyển được. Tuy nhiên vẫn có những ưu điểm và nhược điểm của việc tự chuyển nhà:

Tự chuyển nhà

Tự chuyển nhà

Ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí.

– Chủ động trong công việc.

– Linh động về thời gian.

Nhược điểm:

– Tốn nhiều sức lực : bạn cần phải có một sức khỏe tốt

– Mất nhiều thời gian.

– Nếu trường hợp bạn nhờ bạn bè thì bạn bè bạn có thể vô tư, nhưng có những trường hợp bạn vô tình làm ảnh hưởng đến công việc của họ mà mình không biết.

– Vận chuyển không an toàn: đổ vỡ, tháo lắp sai quy định …

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà:

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà nghĩa là bạn bỏ một khoản tiền ra để thuê công ty chuyển nhà nào đó làm công việc chuyển nhà cho bạn, bạn chỉ việc đứng nhìn và chỉ đạo nhân viên chuyển nhà sắp xếp hay là vận chuyển theo ý mình. Phương án này nó cũng có những ưu nhược điểm riêng chứ không phải là hoàn thiện nhất:

Dịch vụ chuyển nhà Babylon

Dịch vụ chuyển nhà Babylon

Ưu điểm:

– Tiết kiệm thời gian, công sức cho mình và người thân.

– Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, tháo lắp đúng quy định tránh hỏng hóc.

Nhược điểm:

– Mất một khoản chi phí không nhỏ

– Thiếu sự tin tưởng tài sản cá nhân.

Vậy quyết định tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà là tốt nhất?

Nếu bạn là người bận rộn, không có sức khỏe tốt, số lượng cần vận chuyển lớn thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói của công ty BABYLON. Với đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện, được đào đạo về chuyên môn đạo đức nghề nghiệp cao chắc chắn sẽ làm cho bạn tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà của Babylon trong vài năm trở lại đây luôn được người tiêu dùng đánh giá là dịch vụ tốt mà giá cả luôn thấp hơn các hãng  khác từ 10 đến 15%.

Hy vọng là với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn phương án chuyển nhà tốt nhất cho mình mà người thân.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ