Phong thủy tốt chuyển văn phòng cho người tuổi tuất

Phong thủy tốt chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi Tuất

(Chuyển nhà trọn gói của Babylon vừa nghiên cứu) – Tuất là con giáp thứ 11 trong tử vi mười hai con giáp, thuộc ngũ hành Thổ. Giờ Tuất vào khoảng từ 19h-21h tối. Những người sinh ra trong khung giờ trên được xem là sinh vào giờ Tuất. Và nếu ngày giờ bạn được sinh là năm tuất và giờ tuất thì bạn chắc chắn là người hay gặp may mắn.

Nhu cầu di chuyển văn phòng, công ty tư nhân ngày càng cao. Chính vì thế các giám đốc, người đứng đầu mà tuổi Tuất thì hãy lưu ý khi chuyển văn phòng trọn gói hãy đọc kỹ bài viết này để công ty luôn phát triển, tránh mất thời gian cũng như công sức của nhân viên, làm ảnh hưởng tới công việc của công ty. Đặc biệt là tránh được những vận xấu, mang lại những vận may mắn cho công ty để công ty luôn phát mạnh mẽ và bền vững.

Phong thủy tốt chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi tuất.

Phong thủy tốt chuyển văn phòng cho người tuổi tuất

– Năm Tuất là các năm : 1934, 1946, 1958, 1982, 1994, 2006…

– Tuất là con giáp đứng thứ 11 trong tử vi.

– Tuất thuộc cung ngũ hành Thổ.

– Những người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Tuất nên sẽ rất may mắn.

– Hướng la bàn của Tuất là ở khoảng giữa 277,5 và 307,5 độ.

– Khu vực Tuất nằm ở hướng Tây Tây Bắc.

Khu vực thuộc Tuất chiếm 1 góc 30 độ được xem là rất may mắn cho người tuổi Tuất.

Trước khi áp dụng các biện pháp phong thủy tốt chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi Tuất để tăng cường năng lượng chủ về vận may tình cảm thì bạn nên kiểm tra xem âm lịch của bạn có đúng vào năm Tuất hay không vì nếu bạn sinh tháng 1 thì có thể bạn không phải tuổi Tuất mà là tuổi Dậu.

Những phương pháp mà người tuổi Tuất có thể áp dụng để tăng cường năng lượng cho vận may về tình yêu và các mối quan hệ, đó là:

– Trang trí hình ảnh con chó ở khu vực Tuất trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, bạn có thể sử dụng tranh hoặc vẽ những chú chó làm bằng gốm sứ.

– Do Kim là hành tố cơ bản của Tuất nên bạn có thể kích hoạt khu vực này bằng các vật thể thuộc hành Kim. Treo chuông và chuông gió bằng kim loại ở đây sẽ rất thích hợp.

– Tuổi Tuất còn có 2 khu vực khác rất tốt, là khu vực Dần và Ngọ. Hướng của Dần là Đông Đông Bắc và hướng của Ngọ là Nam.

Khi các gia chủ tuổi Tuất muốn chuyển nhà hãy liên hệ với công ty chuyển nhà trọn gói của BABYLON, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ về các quy trình, phong thủy với các gói chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Hãy gọi ngay hotline 093.222.5678 nhé.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ