Xem phong thủy chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi dậu

Xem phong thủy chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi Dậu

( Phong thủy dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ) Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong tử vi, thuộc cung ngũ hành Kim. Giờ Dậu là vào khoảng giờ từ 17h chiều đến 19h tối. Những người sinh ra trong 2h trên này được coi là được sinh vào giờ Dậu. Và nếu những người sinh r vào năm Dậu + giờ Dậu thì sẽ là người rất là may mắn.

Các giám đốc tuổi Dậu khi chuyển văn phòng cũng nên xem phong thủy  trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng để công ty gặp nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán được thuận lợi, phất lên như diều gặp gió.

Chính vì những lợi ích trên mà chúng tôi khuyên bạn nên xem phong thủy trước khi làm bất cứ một việc gì nhất là việc quan trọng như chuyển nhà nó sẽ giúp bạn tránh những điềm xấu và  mang lại những vận may cho bạn, gia đình và công ty.

Xem phong thủy chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi Dậu

Xem phong thủy chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi dậu

– Các năm Dậu gần đây: 1933, 1945, 1957 ,1969, 1981, 1993, 2005…

– Dậu là con giáp đứng thứ 10.

– Con giáp Dậu thuộc ngũ hành Kim.

– Giờ Dậu vào khoảng 17h -19h trong ngày.

– Người sinh trong khoảng giờ trên được xem là sinh vào giờ Dậu và nếu tuổi Dậu nữa thì rất may mắn..

– Hướng la bàn của Dậu là ở giữa 247,5 và 277,5 độ , thuộc hướng Tây.

– Khu vực thuộc Dậu chiếm 1 góc 30 độ trong la bàn. Đây là khu vực may mắn nhất đối với người tuổi Dậu. Một số năm Dậu chúng tôi đã  liệt kê ở trên, nếu bạn sinh tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Dậu mà là tuổi Thân. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra năm sinh theo âm lịch của mình. Bạn hãy xem lại cẩn thận tuổi của mình để tránh sai sót và có thể áp dụng Xem Phong thủy chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi Dậu để tăng may mắn cho mình, gia đình hoặc công ty.

Dưới đây là một số mẹo phong thủy giúp tăng cường năng lượng cho vận may tình cảm của người tuổi Dậu: – Để tăng cường năng lượng cho khu vực Dậu bạn hãy trưng bày biểu tượng con gà làm bằng đất sét hoặc gốm sứ ở khu vực Dậu trong nhà. Hành Kim là hành tố cơ bản của Dậu nên bạn cũng có thể kích hoạt năng lượng khu vực Dậu với các vật thể thuộc hành Kim như chuông và chuông gió bằng kim loại là rất thích hợp.

Có 2 khu vực khác rất tốt cho tuổi Dậu là khu vực Tỵ ở hướng Nam Đông Nam và khu vực Sửu ở hướng Bắc Đông Bắc.

Khi các gia chủ tuổi Dậu muốn chuyển nhà hãy liên hệ với công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Babylon, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về các quy trình chuyển nhà trọn gói, phong thủy khi chuyển nhà với các gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Còn với những gia chủ tuổi Dậu có kinh tế eo hẹp hơn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên và công nhân, chúng tôi cũng sẽ tư vấn phong thủy cho các bạn một cách khoa học nhất.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ