NÓI VỀ NỖI LO TÌM ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ

NÓI VỀ NỖI LO TÌM ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ

Do nhu cầu chuyển nhà để hợp phong thủy, hợp với yêu cầu công việc ngày một tăng kéo theo đó là hàng loạt các công ty vận chuyển, các dịch vụ chuyển nhà mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy việc lựa chọn ra được một nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng là điều khá khó khăn.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường như thế nào, và cần một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng ra sao. Mọi khách hàng luôn mong mỏi tìm được một đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp và niêm yết giá đúng thực tế công việc chứ không phải chặt chém về giá một cách vô tội vạ. Chuyển nhà Babylon xây dựng nên một thương hiệu chuyển nhà trọn gói với giá thành cạnh tranh hấp dẫn, mang đến một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào. Chúng tôi vững tin đem lại giá trị dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho các khách hàng của mình tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

chuyen nha gia re - 9-2016

Niềm tin về một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực chuyển nhà luôn thúc đẩy đội ngũ nhân viên, quản lý của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon hoạt động nhiệt huyết với niềm tin đem đến tương lai tốt hơn cho ngành chuyển nhà, đồng thời đi song song với nó là dịch vụ chất lượng khẳng định giá trị với mọi khách hàng.

*)Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi:
– Miễn phí khảo sát, tư vấn lập kế hoạch chi tiết vận chuyển.
– Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.

– Cung cấp toàn bộ các bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình…
– Tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất. Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới.
*) Cam kết chất lượng dịch vụ:
– Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, năng lực và đặc biệt luôn thể hiện trách nhiệm cao nhất trong công việc và với quý khách hàng. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

– Với hệ thống xe tải hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Gọi điện chúng tôi sẽ có ngay sau 15 phút.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của dịch vụ chuyển nhà Babylon:

  1. Tiếp nhận thông tin

– Khi Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: hà nội 0972.431.101 và tại tphcm 0932.225.678 để được nhân viên chúng tôi tư vấn Miễn phí – Hiệu quả 24/24.

  1. Tiến hành khảo sát và ký hợp đồng
  • Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển.
  • Báo giá cho quý khách hàng
  • Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 3:Tổ chức thực hiện hợp đồng:
Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp …. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy khách.
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 4: nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá rẻ nhất hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên và góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn.Được phục vụ quý khách là niềm khát khao và là vinh dự lớn của chúng tôi.

dien thoai chuyen nha

 

 

 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ