Nên thuê công ty nào chuyển văn phòng

Nên thuê công ty nào chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ ,và để cạnh tranh các công ty không ngừng đưa ra các chiêu bài câu kéo mời mọc khách hàng và phần lớn các công ty này đều có chất lượng dịch vụ rất kém hoặc giá quá cao so với thị trường.

Uy tín là vàng

Uy tín là vàng

* Vậy công ty nào là đáng tin cậy có thể gửi niềm tin vào được ?

Xin giới thiệu quý khách hàng công ty chuyển văn phòng Babylon là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng.

 

* Lý do gì khiến chúng ta có thể đặt niềm tin vào công ty này ?

 

Hàng ngàn hợp đồng đã chứng minh được niềm tin mà quý khách hàng  đã dành cho công ty ,với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và giá thành  là rẻ nhất .

Với lực lượng công nhân viên làm việc luôn hướng đến tiêu chí sử dụng của khách hàng ” hài lòng khách đến vừa lòng khách đi “,  lấy mục tiêu của khách hàng làm động lực phấn đấu chất lượng của dịch vụ của chúng tôi.

* Vậy cách thức hoạt động của công ty có điều gì vượt trội hơn những công ty khác ?

– Để tránh lãng phí thời gian của khách hàng công ty luôn thực hiện công việc hết sức nhanh chóng.

Chỉ sau 15 phút từ khi nhận cuộc gọi của khách hàng công ty babylon sẽ cử ngay nhân viên của công ty tới tiến hành khảo sát địa hình vận chuyển và đánh giá khối lượng cần vận chuyển thảo luận cùng khách hàng về phương pháp vận chuyển sau đó thông báo giá cước và tiến hành ký hợp đồng hẹn lịch vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình nhận đóng gói, bốc vác hàng hóa nếu xe tải không vào hẻm, tầng, lầu,và không thang máy.

– Giá thành công ty đưa ra luôn rẻ hơn các công ty cùng ngành

– Uy tín : năm 2013 công ty babylon vinh dự được nhận giải vàng về chất lượng phục vụ

– Khu vực hoạt động rộng : ngoài hà nội chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Tây …

Ngoài các ưu điểm nêu trên vẫn còn hàng tá các ưu điểm khiến công ty là lựa chọn thích hợp cho các doanh nhân có nhu cầu chuyển văn phòng tìm đến.Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để có được một dịch vụ tốt nhất có thể.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ