Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Babylon

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Babylon

Tại chuyển văn phòng Babylon, sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ quý khách hết mức có thể để chuyển văn phòng, tiết kiệm thời gian, công sức cho quý khác. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của Babylon, dịch vụ chuyển văn hòng trọn gói ra đời nhằm cung cấp gói giải pháp chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ,… đáp ứng toàn diện các nhu cầu của Quý khách và gia đình, không chỉ là nhu cầu chuyển văn phòng tức thời hay linh hoạt trong việc lựa chọn các gói dịch vụ, mà hơn thế nữa còn là sự an tâm trao gửi những đồ đạc thân thiết, yêu thích, thiết yếu trong gia đình

chuyen-nha-01

Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách trong thời kì bão giá hiện nay, Babylon mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ với chất lượng không hề rẻ chút nào, chất lượng, trọn gói, an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất mọi chi phí phát sinh cho doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp không cần phải đau đầu vì sợ việc chuyển văn phòng đến địa điểm mới sẽ làm gián đoạn công việc, tốn thời gian, chi phí. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Babylon cam kết đưa ra dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất với mức giá hợp lí nhất, tốn ít chi phí nhất đến với doanh nghiệp. Sẽ không có tình trạng phát sinh chi phí ngoài luồng hay nhân viên đòi tiền làm thêm giờ hay tiền bồi lưỡng làm đêm… khiến khách hàng không hài lòng. Chúng tôi tính toán và đưa ra phương án chuyển văn phòng khoa học hiệu quả nhất, tính toán quãng đường ngắn nhất và hiệu suất làm việc cao nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói:

  1. Xác nhận thông tin:
  • Trực tiếp tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng để tiến hành quá trình khảo sát.
  • Trực tiếp đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.
  1. Triển khai hợp đồng
  • Tiến hành triển khai bao gói cẩn thận và vận chuyển theo đúng thời gian và đến địa điểm mới. Công ty sẽ sắp xếp sao cho hạn chế số lần vận chuyển và đoạn đường di chuyển ít nhất và ngắn nhất để hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
  • Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc…

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Tháo dỡ điều hóa, bình nóng lạnh,…

Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng:

+ Tháo dỡ và lắp đặt đồ điện tử, điện lạnh

Với tổ điện chuyên dụng sẽ thực hiện việc này:
– Tháo dở điều hòa, bình nóng lạnh
– Tháo dỡ máy giặt, ti vi, tủ lạnh và các đồ điện tử khác …, sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

+ Vận chuyển
– Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ô tô và chuyển đến địa điểm mới.
– Tại địa điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ từng phòng, từng tầng.

+ Lắp đặt
– Khi đồ đạc, thiết bị đã được vận chuyển lên từng tầng, từng phòng thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Tổ điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tivi …

  1. Thanh lí hợp đồng:
  • Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cũng như yêu cầu bồi thường thiệt hại, hư hao, mất mát nếu có.
  • Trong quá trình vận chuyển, cam kết bồi thường thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát.

Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của Babylon.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ