Lợi thế khi chuyển văn phòng tại Babylon

Lợi thế khi chuyển văn phòng tại Babylon

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Công ty bạn phát triển ngày càng lớn mạnh, số lượng nhân viên cũng nhiều hơn khiến bạn cảm thấy văn phòng chật chội hơn. Bạn cần chuyển văn phòng đến nơi khác rộng rãi, thoải mái hơn?

Hợp đồng thuê văn phòng của bạn sắp hết hạn và bạn cần chuyển văn phòng đến nơi khác? Bạn đang có ý định chuyển văn phòng nhưng lại sợ việc chuyển văn phòng mất thời gian làm dán đoạn công việc của công ty, bạn sợ chuyển văn phòng xong mọi thứ giấy tờ sẽ lộn tùng phèo hết cả lên nhưng đừng bận tâm về điều đó.

Đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Babylon chúng tôi. Babylon sẵn sàng chuyển văn phòng giúp bạn bất cứ lúc nào dù đó là ngày hay đêm cố gắng nhất có thể để công việc của bạn không bị dán đoạn. Với chuyển văn phòng trọn gói Babylon chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo & an toàn lên trên hết, tập chung phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, liên tục được đào tạo cách tháo lắp các đồ văn phòng như bàn họp, máy tính, máy in, máy fax, máy photocopy… và các vật dụng văn phòng khác.

Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách trong thời kì bão giá hiện nay, Babylon mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ với chất lượng không hề rẻ chút nào, chất lượng, trọn gói, an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất mọi chi phí phát sinh cho doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp không cần phải đau đầu vì sợ việc chuyển văn phòng đến địa điểm mới sẽ làm gián đoạn công việc, tốn thời gian, chi phí. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Babylon cam kết đưa ra dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất với mức giá hợp lí nhất, tốn ít chi phí nhất đến với doanh nghiệp. Sẽ không có tình trạng phát sinh chi phí ngoài luồng hay nhân viên đòi tiền làm thêm giờ hay tiền bồi lưỡng làm đêm… khiến khách hàng không hài lòng. Chúng tôi tính toán và đưa ra phương án chuyển văn phòng khoa học hiệu quả nhất, tính toán quãng đường ngắn nhất và hiệu suất làm việc cao nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Liệu có phải dịch vụ rẻ chất lượng dịch vụ cũng rẻ theo?

Tại Babylon tuyệt đối không có tình trạng như vậy. Dù là dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hay bất cứ một dịch vụ nào khác của Babylon chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Chuyển văn phòng trọn gói luôn có nhân viên giám sát trình tự công việc cùng với khách hàng, đảm bảo công việc luôn được diễn ra một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

  • Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn các thông tin về dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
  • Nhân viên khảo sát sẽ trực tiếp đến với doanh nghiệp để khảo sát tình hình thực tế cũng như đưa ra các phương án, biện pháp để chuyển đồ đạc trong văn phòng của bạn. Sau khi cả 2 bên đã thông nhất ý kiến, nhân viên Babylon sẽ tiến hành kí hợp đồng cùng với quý khách.
  • Khách hàng được cung cấp một số dụng cụ đóng gói đồ dùng, thiết bị văn phòng. Thùng, hộp carton, băng keo,… một số đồ dùng để bọc lót barao vệ đồ đạc…
  • Quá trình tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói… đồ đạc được diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên Babylon đã được đào tạo và dày dặn kinh nghiệm, có nhiều kỹ năng xử lí công việc tốt nhất. Và bạn hoàn toàn có thể được tham gia giám sát công việc của nhân viên Babylon.
  • Tại văn phòng mới, mọi đồ đạc sẽ được bố trí theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ. Nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên Babylon cũng sẽ tư vấn cách sắp sếp đồ đạc hợp phong thủy nhất, giúp đón nhiều năng lượng, tài lộc đến với quý công ty.
  • Khách hàng cùng với nhân viên Babylon kiểm tra lại và tiến hành nghiệm thu, thanh lí hợp đồng. Nếu xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ đồ đạc, Babylon cam kết bồi thường theo như hợp đồng đã kí.

Sự tin tưởng và hài lòng về chất lương dịch vụ của quý khách là niềm vinh hạnh của Babylon.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ