Giảm 30% cho sinh viên có nhu cầu chuyển nhà

Giảm 30% cho sinh viên có nhu cầu chuyển nhà

Cuộc sống sinh viên xa nhà với biết bao điều cần lo toan, nhiều thứ cần trang trải mỗi tháng nên tiết kiệm là điều không thể tránh với sinh viên. Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn nói chung có rất nhiều người khắp nơi đổ về làm ăn buôn bán, sống và là việc. Đất chật người đông khiến cho chi phí thuê nhà trọ luôn đắt đỏ. Để tiết kiệm chi phí thì việc chuyển nhà đối với sinh viên nhiều khi là điều không thể tránh khỏi. Thấu hiểu được khó khăn của các bạn sinh viên và để san sẻ gánh nặng cho bạn và gia đình. Chúng tôi đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ Babylon, hỗ trợ các bạn Sinh viên về kinh phí chuyển nhà. Giờ đây bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc chuyển nhà trọ, hãy để Babylon giúp bạn việc đó và tặng bạn thêm thời gian đầu tư vào việc học thành tài. Dù bạn là ai: sinh viên, giáo viên, người của công chúng,… chúng tôi luôn coi mọi đối tượng khách hàng đều là thượng đế, cho dù tài sản của bạn giá trị lớn hay giá trị không quá cao, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo an toàn, đầy đủ trong mỗi lần chuyển. Chỉ mất vài tiếng, một căn phòng bề bộn sẽ được thu lại gọn gàng, cẩm thận và di chuyển đến nơi trọ mới rất nhanh chóng, chính xác.

dichvuchuyennhagiare-01

Bạn sẽ nghĩ để tiết kiệm chi phí thì cần gì đến dịch vụ chuyển nhà? Ý tưởng đó đúng nhưng chưa đủ. Cuộc sống sinh viên sẽ không có quá nhiều đồ đạc như trong gia đình nhưng cuộc sống ngày càng hiện đại, rất nhiều gia đình muốn con cái xa nhà vẫn được hưởng những điều tốt nhất có thể, mua cái này, sắm cái kia cho con khi đó sẽ có khá nhiều đồ đạc bạn cần chuyển sang nơi ở mới chứ không riêng gì quần áo, sách vở, … nữa.  Thay vì phải tự mình vận chuyển đồ đạc vất vả, hay thuê những chiếc xe ba gác không đảm bảo an toàn, thậm chí giá thành còn khá cao nếu phải vận chuyển làm nhiều chuyến. Giờ đây, với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ – an toàn – nhanh chóng nhất.

Khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà của Babylon sẽ nhận được gì?

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
  • Giảm giá 30% cho sinh viên.
  • Tài sản đồ đạc an toàn, bảo quản.
  • Không chặt chém giá cả, lừa tiền của khách hàng.
  • Không tính bất cứ một phí dịch vụ nào vào ban đêm.

Sinh viên muốn tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp? Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị chuyển nhà nhưng để tìm được một đơn vị làm ăn chữ “Tín” là điều không hề đơn giản. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty làm ăn không uy tín, trộm cắp, chặt chém giá cả, lừa tiền của người dân.

Lý do khách hàng luôn lựa chọn thương hiệu chuyển nhà trọn gói của Babylon.

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, có mặt hầu hết các tỉnh thành nên quý vị yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.
  • Nhân viên chuyển nhà nho nhã, lịch sự, luôn làm theo yêu cầu của khách hàng dù bạn là ai đi chăng nữa.
  • Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký, đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.
  • Công ty chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 mọi lúc quý khách cần Babylon đều có mặt. Phục vụ quý khách hàng cả ngày lễ và chủ nhật …Nhanh gọn đảm bảo chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ