ĐỪNG ĐỂ VIỆC CHUYỂN NHÀ KHIẾN BẠN MỆT MỎI

ĐỪNG ĐỂ VIỆC CHUYỂN NHÀ KHIẾN BẠN MỆT MỎI

Xuất phát từ nhu cầu di chuyển nơi ở, nơi làm việc ngày càng cao do thay đổi nơi làm việc và sinh hoạt. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự mình chuyển nhà, chuyển đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý, nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt, mặt khác mỗi người đều có những bận rộn với công việc riêng của mình, nên chúng ta bỏ công việc của mình để mấy ngày vật lộn với công việc vận chuyển là không đúng chuyên môn và lãng phí về mặt kinh tế.

dich vu chuyen nha gia re

 Nắm bắt được khó khăn của bạn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon đã ra đời và đang từng bước phát triển không ngừng về đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng hết mình, có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó Babylon có nhiều xe chuyên chở, xe kéo… đều được trang bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa với số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng những dịch vụ khác như: chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hàng và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.

Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn, báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói Babylon

quy-trinh-chuyen-nha-babylon

Bước 1:  Khách hàng có nhu cầu sẽ gọi cho Babylon để nhận tư vấn sớm nhất từ nhân viên.

Bước 2:  Thảo luận và đưa ra phương án chuyển nhà hiệu quả nhất. Khảo sát báo giá và tư vấn. Sau khi nhận được thông tin thì nhân viên của  chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trường, tư vấn cho khách hàng cách tháo lắp đồ đạc, cách vận chuyển sao cho khoa học và hoàn hảo nhất. Những dịch vụ này sẽ phục vụ miễn phí cho quý khách.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành chuyển đồ.

Sau khi đồng ý giá cả và khảo sát xong, hai bên tiến hành kí kết hợp đồng chi tiết. Trong đó có đề cập đến thời gian và phương thức vận chuyển sao cho tiện lợi nhất đối với khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ giúp Bảo Tín xử lí nhanh chóng. Chính sách bồi thường do rủi ro và những điều khoản bảo hiểm cũng được đề cập đến trong hợp đồng.

Bước 4: Bàn giao đồ đạc và thanh lí hợp đồng chuyển nhà.

Sau khi hoạt động chuyển nhà hoàn tất, chúng tôi tiến hành bàn giao lại đồ đạc, khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ và chúng tôi sẽ để lại thông tin chi tiết để bảo hành chất lượng dịch vụ.

Bước 5: Những hỗ trợ sau khi vận chuyển.

Sau khi chuyển nhà nhưng quý khách tiếp tục có nhu cầu sắp xếp hay đổi vị trí các đồ đạc trong nhà, hoặc nhượng hay tặng lại sang địa chỉ mới thì liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon sẽ có mặt kịp thời để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt với những trường hợp này.

Trong cuộc sống tất bật ngày nay ít người có đủ thời gian dành cho việc chuyển nhà và lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín, tin cậy là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Tận tình chu đáo với tiêu chí Bảo đảm & An toàn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon đã trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ