ĐIỀU KỲ DIỆU TRONG LĨNH VỰC CHUYỂN NHÀ

ĐIỀU KỲ DIỆU TRONG LĨNH VỰC CHUYỂN NHÀ

Bạn cần chuyển nhà đến nơi ở mới tiện nghi hơn, sang trọng hơn?

Bạn vừa tìm được một căn hộ nhỏ xinh tiện với công việc và học tập hơn?

Gia đình bạn có thêm thành viên mới khiến cho căn nhà trở nên chật trội?

Bạn muốn chuyển nhà?

Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Công ty TNHH Babylon đã cho ra đời Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Với phương châm: ” Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – An Toàn – Giá Rẻ”, cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Chuyển nhà trọn gói Babylon đã trở thành thương hiệu lớn được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

1-dich vu chuyen nha

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chuyển nhà – một việc tưởng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng chút nào. Bởi khối lượng công việc cần làm khá nhiều cùng với số lượng đồ đạc cần vận chuyển khá lớn. Trong quá trình vận chuyển chỉ cần không may xảy ra vấn đề có khả năng dẫn đến thất thoát, tổn thất đồ đạc. Hơn nữa công việc đó sẽ lấy đi của gia đình bạn khá nhiều thời gian, công sức. Với nhu cầu của khách hàng hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nơi này sang nơi khác mà không phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc, nó đang được phát triển mạnh mẽ và không thể thiếu trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay.Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon đã tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng nhất tại Hà Thành cũng như trên cả nước để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

chuyen nha gia re 01

  • Trước khi tiến hành chuyển nhà nhân viên của Babylon sẽ đánh giá và phân loại đồ dùng trong gia đình bạn, đồ dùng cá nhân, đồ nhà bếp, đồthờ cúng, đồ dễ vỡ gương kính, đồ điện tử, bàn ghế, giường tủ… lên phương án bọc lót, đóng gói phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành kí hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.
  • Đối với giường, tủ quần áo, tủ sách, tủ bếp… cần được tháo rời đóng gói từng bộ phận sử dụng màng co, thùng carton và đai băng dính để cố định.
  • Với đồ dễ vỡ như gương, kính, mặt bàn, đồ gốm sứ, lục bình… sẽ được bọc kỹ bằng màng co, xốp nổ hoặc chăn dạ sau đó ốp thùng và dùng băng dính đai từng lớp chắc chắn.
  • Với đồ điện tử như tivi, tủ lạnh, máy vi tính, máy giặt… sẽ được bọc màng co mỏng chống sước, màng phin, xốp nổ, thùng carton ốp bên ngoài, bọc thêm các góc chống móp méo và dùng băng dính đai từng lớp.
  • Với đồ dùng cá nhân quần áo, giày dép được xếp vào các thùng riêng biệt, đồ dùng nhà bếp sẽ được xếp vào thùng có lót một lớp xốp nổ chống va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Nhân viên đóng gói có trách nhiệm ghi chú lại thông tin đồ dùng được đóng gói trong thùng, chiều đứng, cảnh báo đồ dễ vỡ (nếu có) để khi vận chuyển chú ý.
  • Sau quá trình bọc lót, đóng gói đồ đạc sẽ được chuyển ra xe tải vận chuyển đến nơi ở mới của khách hàng, xe tải sử dụng trong chuyển nhà thường là xe 1,25 tấn(trọng tải lớn nhất được chạy trong phố) được đóng thùng hoặc phủ bạt che mưa, đệm một lớp chăn dạ ở đáy thùng.
  • Khi xe tải đến nơi ở mới của khách hàng nhân viên chuyển nhà chịu trách nhiệm hạ đồ vận chuyển vào nhà, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng bàn giao và kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị cao và quý giá khách hàng vui lòng mua bảo hiểm cho hàng hóa đó hoặc khách hàng nên tự bảo quản. Babylon chỉ bồi thường cho khách hàng những hàng hóa khi nhân viên của công ty chúng tôi chịu trách nhiện vận chuyển hoặc làm hư hỏng hay mất mát của khách hàng. 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ