Dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của công ty chuyển nhà Babylon đang là dịch vụ được nhiều gia đình yêu thích và tin dùng bởi tính chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng hiệu quả mà giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ thái độ phục vụ tận tình đến trình độ chuyên môn chắc chắn sẽ làm cho mọi người hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

5 Tiêu chí để khách hàng bình chọn dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà Babylon chuyên tháo, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.
– Công ty chuyển nhà Babylon có rất nhiều chi nhánh phủ kín các tuyến phố, quận, huyện tại Hà Nội đảm bảo kỹ thuật viên có mặt nhanh, kịp thời, giúp quý khách hàng thực hiện công việc nhanh hơn.
– Được trang bị các vật tư thiết bị điện lạnh hiện đại, đầy đủ chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng.
– Đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ và hoạt động hiệu quả ngay sau khi lắp đặt xong và nghiệm thu.
– Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp điều hòa, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa không khí chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà, tháo lắp đồ gỗ, đồ điện tử, chuyển văn phòng, cho thuê lao động phổ thông v..v…

Babylon xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và giới thiệu cho người thân bạn bè sử dụng dịch vụ sửa điều hòa, thi công tháo lắp điều hòa của Quý khách hàng thời gian qua. Đó là động lực giúp chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa về chất lượng Quy trình thi công tháo lắp đặt điều hòa nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn.

Tháo lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Tháo lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Quy trình 5 bước tháo lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp Babylon:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.
Kiểm tra, đánh giá tình trạng điều hòa hiện tại, tư vấn tháo lắp đặt,
Tránh vị trí bị ánh nắng trực tiếp gây quá nóng, giảm khả năng tản nhiệt tự nhiên của dàn nóng gây tốn điện, giảm tuổi thọ của điều hòa.
Tránh vị trí quá thấp, hoặc quá cao so với dàn lạnh đặt trong phòng, giảm khả năng điều hòa không khí của điều hòa, dễ bị hao ga điều hòa trong quá trình sử dụng và các bệnh điều hòa khác.
Nên đặt điều hòa ở nơi thông thoáng gió, tăng khả năng làm mát tự nhiên của điều hòa.
Tiến hành báo giá dịch vụ và phương pháp thi công lắp điều hòa.
Thi công xong, chạy kiểm tra đánh giá mức độ hoàn thành & hiệu quả công việc, báo cáo Quý khách hàng nghiệm thu và bàn giao.
Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

Ngoài dịch vụ Lắp đặt điều hòa, Công ty Babylon còn có dịch vụ nạp gas điều hòa, sửa tủ lạnh, nạp gas tủ lạnh… rất uy tín và chất lượng. Hãy gọi cho chúng khi bạn cần sửa chữa đồ điện tử điện lạnh
Quý khách tìm nơi thi công tháo lắp điều hòa uy tín:
Chỉ cần gọi tới Công ty Babylon theo số: Tel: 097.243.1101  – – 0166.4647.666
Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới kịp thời nhanh chóng để phục vụ khách hàng. Với phương châm luôn làm hài lòng quý khách hàng chúng tôi luôn đảo bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả với giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường. ( luôn thấp hơn các hãng khác từ 10% đến 15%).

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ