Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ dọn nhà giá rẻ, văn phòng trọn gói

Công ty Babylon cung cấp dịch vụ dọn nhà giá rẻ, làm sạch ngôi nhà thân yêu của bạn bằng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói từ A – Z cho  ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn sạch đẹp hơn, sang trọng hơn sau khi vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Dịch vụ dọn nhà

Dịch Vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ Gồm:

– Vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến cơ sở mới.

– Sau khi sắp xếp xong đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng, là đến công việc dọn dẹp:

+ Chà, Tẩy, Phủ bóng các loại sàn (Gạch, Đá, Gỗ..), Giặt thảm, vệ sinh kính…
Làm vệ sinh theo yêu cầu
Công việc của Công ty dọn nhà:
– Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ ngôi nhà để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như sau khi chuyển nhà, đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ dọn nhà theo định kỳ định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại 2 thành phố chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ hotline 093.222.5678 để được tư vấn về dịch vụ.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ