Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Công ty bạn đang mở rộng quy mô hay muốn chuyển đến nơi mới thuận tiện cho làm ăn và đang cần chuyển văn phòng công ty đến địa chỉ mới phù hợp với quy mô và tình hình kinh doanh hiện tại.

Tuy nhiên công việc chuyển cả một văn phòng công ty quả thực không đơn giản.Với những tài liệu văn bản nhỏ thì không nói nhưng máy tính,bàn ghế đồ trang trí cồng kềnh thì đó lại là vấn đề rất lớn.Vì vậy nếu không có đồ chuyên dụng và kiến thức chuyên môn thì khó có thể tự làm công việc này được.Do đó tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM là giải pháp tối ưu nhất cho công ty của bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Công ty chuyển văn phòng Babylon là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói TPHCM cũng như cả nước.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng nên chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng có thể làm hài lòng quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Babylon

–    Tiếp nhận cuộc gọi về dịch vụ chuyển văn phòng trọng gói TPHCM và thông tin của khách hàng,đồng thời hẹn lịch khảo sát.

–    Khảo sát địa điểm văn phòng chuyển đi cũng như nơi đến,đánh giá quãng đường và số lượng đồ cần chuyển để lên kế hoạch cụ thể công việc.

Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

–     Báo giá và kí kết hợp đồng với quý khách,đồng thời thống nhất thời gian vận chuyển theo nhu cầu của phía khách hàng.

–   Đến thời gian chuyển,nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để giúp quý khách hàng tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc lên xe chuyên dụng của công ty.Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói cẩn thận : đồ dễ vỡ sẽ được bọc xốp hoặc vải mềm,được đánh dấu để tránh nhầm lẫn,đồ cồng kềnh sẽ được xe nâng vận chuyển lên xe tải lớn….

–    Tại địa chỉ mới đồ đạc sẽ được chuyển xuống và sắp xếp lại như cũ theo yêu cầu của bên khách hàng.

–     Nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề,cùng với giám sát chuyên nghiệp,hệ thống đồ dùng hiện đại và tinh thần làm việc có trách nhiệm…Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM.Mọi thông tin cần tư vấn cũng như giải đáp quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ sớm nhất có thể.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt bao năm qua.Kính chúc quý khách hàng và gia đình mạnh khỏe,công tác tốt.

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ