Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàn Kiếm

Công ty chuyển nhà Babylon xin kính chào quý khách hàng. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói quận hoàn kiếm chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và uy tín. Thương hiệu của chúng tôi được khẳng định bằng chính sự đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Chuyển Văn phòng trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Chuyển Văn phòng trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Vậy còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để biến các dắc rối của bạn chở nên nhẹ nhàng  và nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm

1: Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng sắp xếp lịch hẹn với khách hàng,khảo sát địa hình cần vận chuyển khối lượng hàng hóa cần vận chuyển  lên kế hoạch vận chuyển và báo giá cước nếu có thể ngay cho khách hàng.

2: Xác định thời gian vận chuyển và tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

3: Tiến hành vận chuyển theo thời gian hẹn trước,phân loại đồ đạc cần vận chuyển tiến hành tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế thiết bị máy móc và cuối cùng đóng gói để tiện cho quá trình vận chuyển.

4: Bốc dỡ và láp đặt đồ đạc thiết bị máy móc theo bản vẽ,sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng ,dọn dẹp các thiết bị vật liệu trong quá trình vận chuyển để lại.

5: Sau khi công việc hoàn thành khách hàng và công ty tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ,những  thiết bị hay đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty bồi thường theo giá thành tại thời điểm vận chuyển cho quý khách.

Quý khách hàng nào có nhu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn kiếm xin liên với bên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm !

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ