Dịch vụ chuyển văn phòng quận Từ Liêm

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Từ Liêm

Văn phòng cũ khiến việc kinh doanh của bạn gặp nhiều khó khăn và bạn cần chuyển văn phòng tới một địa điểm hợp lý và tốt cho việc kinh doanh hơn,nhưng bạn không thể tự mình vận chuyển hết được.Hãy để công việc nặng nhọc này cho chúng tôi ,công ty Babylon trúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận từ liêm vớ giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Chuyển văn phòng quận từ liêm

Chuyển văn phòng quận từ liêm

Với phương châm khách hàng là thượng đế công ty chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu ,vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi.

Quy trinh hoạt động dịch vụ chuyển văn phòng quận từ liêm của công ty chúng tôi

1: Tiếp nhận khách hàng qua các cuộc gọi sắp xếp lịch hẹn với khách hàng ,khảo sát địa hình vận chuyển và khối lượng cần vận chuyển.

2: Thảo luận với khách hàng và đưa ra phương án vận chuyển thông báo giá cước thời gian vân chuyển cho khách hàng sau đó tiến hành ký hợp đòng với khách hàng.

3: Tiến hành vận chuyển đồ đạc theo thời gian định trước ,tháo dỡ đồ đạc ,phân loại và đóng gói bằng vật liệu chuyên dụng.

4: Lắp rắp đồ đạc theo bản vẽ kỹ thuật,sắp xếp đồ đạc ngay ngắn theo yêu cầu của khách hàng ,thu dọn thiết bị vật liệu trong quá trình vận chuyển

5: Ngiệm thu các hạng mục đã hoàn thành và tiến hành thanh lí hợp đồng với khách hàng,các đồ đạc bị hư hỏng do quá quá trình vận chuyển công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo giá trị thị trương tại thời điểm vận chuyển.

 

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến dịch vụ chuyển văn phòng tại quận từ liêm xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất có thể.

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ