Dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên

Bạn đang cần dịch vụ chuyển văn phòng quận long biên nhưng bạn lo sợ về giá thành cước vận chuyển quá cao hay công ty vân chuyển ko có uy tín,bạn cần một công ty chuyển văn phòng có uy tín nhanh gọn và giá thành phù hợp.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận long biên

Dịch vụ chuyển văn phòng quận long biên

Vậy hãy đến với chúng tôi ,công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận long biên là công ty có bề dày về uy tín cũng như chất lượng chúng tôi xin cam kết với tất cả khác hàng  sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu và giá thành thì hết sức hợp lý.

Chuyển văn phòng quận long biên

Chuyển văn phòng quận long biên

Vậy còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để biến các dắc rối của bạn chở nên nhẹ nhàng  và nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận Long Biên

1: Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng sắp xếp lịch hẹn với khách hàng,khảo sát địa hình cần vận chuyển khối lượng hàng hóa cần vận chuyển  lên kế hoạch vận chuyển và báo giá cước nếu có thể ngay cho khách hàng.

2: Xác định thời gian vận chuyển và tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

3: Tiến hành vận chuyển theo thời gian hẹn trước,phân loại đồ đạc cần vận chuyển tiến hành tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế thiết bị máy móc và cuối cùng đóng gói để tiện cho quá trình vận chuyển.

4: Bốc dỡ và láp đặt đồ đạc thiết bị máy móc theo bản vẽ,sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng ,dọn dẹp các thiết bị vật liệu trong quá trình vận chuyển để lại.

5: Sau khi công việc hoàn thành khách hàng và công ty tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ,những  thiết bị hay đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty bồi thường theo giá thành tại thời điểm vận chuyển cho quý khách.

 

Quý khách hàng nào có nhu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận long biên xin liên với bên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm !

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ