Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gia Lâm

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gia Lâm

Bạn cần tìm công ty có cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận gia lâm với đóng đồ đạc cùng thiết bị máy móc lủng củng là vấn đề của bạn, và bạn muốn tìm một công ty chuyển văn phòng sẽ giúp bạn làm việc này,nhưng bạn băn khoăn và lo ngại về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ không được như mong muốn của bạn.

Chuyển văn phòng quận gia lâm

Chuyển văn phòng quận gia lâm

Đừng lo,hãy để chúng tôi giả quyết vấn đề của bạn , công ty babylon chuyên cung cấp dich vụ chuyển văn phòng tại gia lâm – đến với trúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng hay e ngai bất kì 1 điều gì,với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ biến vấn đề của bạn trở nên nhanh chóng và giá thành thì không còn công ty nào rẻ hơn được.

Quy trình vận chuyển văn phòng quận Gia Lâm

1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và sắp xếp lịch hẹn khảo sát.

Chuyển văn phòng giá rẻ quận gia lâm

Chuyển văn phòng giá rẻ quận gia lâm

2: Khảo sát địa hình cần vận chuyển đánh giá khối lượng cần vận chuyển,đưa ra phương pháp vận chuyển và thông báo giá cước cũng như thời gian vận chuyển cho khách hàng.

 

3: Vận chuyển đồ đạc theo lịch hẹn trước,tiến hành tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh ,như  bàn gế và thiết bị máy móc,phân loại đồ đạc và tiến hành đóng gói bàng vật liệu chuyên dụng.

 

4: Bốc dỡ láp đăt đồ đạc theo bản vẽ kĩ thuật ,sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu sở thích của khách hàng,thu dọn đồ đạc vật liệu trong quá trình vận chuyển.

 

5: Sau khi quá trình công việc kết thúc khách hàng và công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Chú ý cho quý khách : Nếu trong quá trình vận chuyển các đồ đạc hoặc máy móc bị hư hỏng công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường tổn thất 100% theo giá cả thị trường tại thời điểm vận chuyển của đồ đạc.

 

Quý khách đang có nhu cầu chuyển văn phòng quận gia lâm – Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không làm quý khách phải thất vọng !

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ