Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận cầu giấy và bạn đang cần một đơn vị công ty hay doanh nhiệp nào đó giúp đỡ,nhưng bạn lại lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của dịch vụ đó.

 

Vậy hãy đến với chúng tôi ,công ty Babylon là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng quận cầu giấy nhanh chóng và hiệu quả ,công ty chúng tôi sẵn sàng đảm bảo giá thành cũng như chất lượng luân là tốt và rẻ nhất so với các hãng cùng chuyên ngành trên địa bàn Hà Nội.

 

Chuyển văn phòng quận cầu giấy

Chuyển văn phòng quận cầu giấy

Quy trình vận chuyển văn phòng quận cầu giấy của công ty Babylon

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thiết lập cuộc hẹn cùng quý khách.

Bước 2: Khảo sát địa hình chuyển đi và đến cùng với khối lượng cần vận chuyển để đưa ra phương pháp vận chuyển rồi thông báo cho khách hàng giá cước và thời gian vận chuyển thích hợp nhất cho quý khách và công ty.

Bước 3: Vận chuyển đồ đạc thiết bị văn phòng theo thời gian đã định sẵn trước đó.

        Tháo dỡ máy móc thiết bị ,sắp xếp theo cùng loại ,theo cá nhân,đóng gói các đồ đạc sau khi sắp xếp,dán băng keo và đánh dấu hết các đồ đạc đã đóng gói tránh nhầm lẫn trong khi chuyển.

Bước 4: Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới tiến hành bốc dỡ lắp đặt sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Sau khi công việc tiến hành nghệm thu và bàn giao cho khách hàng sau đó khách hàng và công ti sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng,nếu các đồ đạc bị hư hỏng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo giá thành vào thời điểm vận chuyển

 

Khách hàng nào quan tâm hay có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận cầu giấy xin liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc của chũng tôi để được giải đáp cũng như hướng dẫn chi tiết cho quý khách.Trân trọng cảm ơn !

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ