Dịch vụ chuyển nhà trọn gói,uy tín quận Tây Hồ-Hn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín,giá rẻ quận Tây Hồ-HN

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhanh chóng, hiệu quả với giá cực tốt tại quận Tây Hồ-Hà Nội

 Hotline : 098.243.1101 – 0166.4647.666

dich-vu-chuyen-nha-quan-cau-giay

Bạn sắp chuyển nhà,bạn muốn có một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp,tin cậy,tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển. Hãy đến với chúng tôi,chỉ cần nhấc máy lên gọi vào đường dây nóng 098.243.1101 – 0166.4647.666. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đảm bảo về chất lượng,sự chuyên nghiệp với từng khách hàng.Với định hướng xây dựng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết Babylon  mong muốn đem lại một thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng tại quận Tây Hồ Hà Nội.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói,uy tín,giá rẻ Babylon:

Công ty Babylon chúng tôi đã hiểu được nhu cầu về phía khách hàng về một dịch vụ chuyển nhà như nào,cần một dịch vụ tốt và uy tín,chất lượng của một đơn vị chuyển nhà trọn gói ra sao. Công ty đã xây dựng nên một thương hiệu chuyển nhà trọn gói có uy tín,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hiệu quả công việc cao và mức giá luôn hấp dẫn nhất.Chúng tôi vững tin đem lại được lòng tin đối với mọi đối tượng khách hàng. qua-trinh-chuyen-nha-tron-goi-nhanh Quy trình của hoạt động chuyển nhà tại quận Tây Hồ-HN:

Công ty Babylon cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quy trình chuyên nghiệp,đảm bảo chất lượng bao gồm các bước:

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty tại quận Tây Hồ-HN gọi điện đến số điện thoại: 098.243.1101 hoặc 0166.4647.666 để được nhân viên công ty tư vấn và hẹn ngày giờ đến khảu sát.

Bước 2: khảo sát,báo giá và ký hợp đồng với bên khách hàng.

Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó cán bộ của công ty sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển,khảo sát quãng đường vận chuyển,xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không và báo giá chuyển nhà trọn gói cho khách hàng

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách,các nhân viên của công ty sẽ có mặt tại địa điểm, phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà,dọn nhà trọn gói.Tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận,đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhàm lẫn.

Bước 4: nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi hợp đồng chuyển nhà triển khai xong,quý khách hàng và bên công ty sẽ tiến hành nghiệm thu để thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra mất mát,hỏng hóc đồ đạc thiết bị,quý khách hàng sẽ được công ty đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. công ty chuyển nhà trọn gói Babylon sẽ cố gắng nâng cấp dịch vụ tốt hơn nữa để quý khách hàng nhận được tối đa những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Công ty chuyển nhà trọn gói Babylon:

Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – đường Thái Thịnh – Đống Đa

097.243.1101 – 0166.4647.666

Miễn phí khảo sát, phục vụ 24/24    

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ