Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 1.

Quận 1 được xem là trung tâm của TP.HCM nên đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển kinh tế của TP.HCM nói riêng cũng như là Việt Nam nói chung. Quận 1 là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của TP.HCM trên mọi phương diện kéo theo đó là sự tập trung của của các công ty kinh doanh dịch vụ điển hình là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ dịch vụ chuyển văn phòng  của công ty Babylon chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên

Dịch vụ chuyển nhà quận 1

Với nhiều năm kinh nghiệm trên dịch vụ vận chuyển nhà chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng tháo lắp cũng như vận chuyển và hơn hết là nhiệt tình với khách hàng.

–   Khi có nhu cầu chuyển nhà quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi xin cam đoan quý khách sẽ được tư vấn trọn gói một cách nhiệt tình và vui vẻ sau đó chúng tôi sẽ báo giá và kí hợp đồng với quý khách đồng thời thống nhất thời gian vận chuyển theo nhu cầu của khách hàng với giá dịch vụ rẻ.

–   Đến thời gian chuyển,nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để giúp quý khách hàng tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc lên xe chuyên dụng của công ty.Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói cẩn thận : đồ dễ vỡ sẽ được bọc xốp hoặc vải mềm,được đánh dấu để tránh nhầm lẫn,đồ cồng kềnh sẽ được xe nâng vận chuyển lên xe taxi tải lớn…. và còn nhiều loại xe khác như xe thương binh, xe ba gác.

–   Tại địa chỉ mới đồ đạc sẽ được chuyển xuống và sắp xếp lại như cũ theo yêu cầu của bên khách hàng.

–    Nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng.

 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm – Babylon:

Quý khách hàng tại Quận 1 có nhu cầu về  dịch vụ chuyển nhà Quận 1 hãy liên hệ với Babylon theo số điện thoại:

098.243.1101 – 0166.4647.666 

CÔNG TY TNHH BABYLON CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

P. 802 – Số 180-182 Lý Chính Thắng – P9.Q3 (Tầng 8 tòa nhà VinaGiay)
 
Tel: 0932225678 Mr. Mạnh

Website: http://dichvuchuyennhagiare.com

Giá rẻ 10-15% so với thị trường.

Quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ  tại Quận 1, Quận 2 hoặc các quận khác của công ty Babylon chúng tôi .Khi xảy ra đổ vỡ chúng tôi xin cam kết sẽ đền bù 100% thiệt hại với những đồ dùng bị đổ vỡ, hỏng hóc khi tháo lắp và vận chuyển.

 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ