Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Trung Yên

Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Trung Yên

Chúng tôi hiểu về nỗi lo lắng của bạn khi chuyển đến nhà mới, bởi khi sang nhà mới bạn không muốn chúng có những nỗi nhỏ mắc phải như bị trầy xước và hỏng hóc tường, sàn nhà khi công việc chuyển nhà gây ra, đồ đến ngôi nhà mới của bạn tại khu đô thị Trung Yên, và các khu đô thị khác tại Hà Nội. phải được như cũ và cả ngôi nhà mới cũng vậy không bị hỏng hóc gì, và mang đến nhà mới sẽ đặt theo thiết kế ngôi nhà của quý khách hàng đảm bảo quý khách sẽ ưng ý về dịch vụ chuyển nhà  mà Babylon mang đến cho quý khách

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Trung Yên:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khách hàng gọi điện đến BABYLON theo các số điện thoại tại Hà Nội: 098.243.1101 – 0166.4647.666 hoặc Hồ Chí Minh: 0932225678 – 0972226336, nhân viên tổng đài dịch vụchuyển nhà giá rẻ sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:

Sau khi BABYLON có đầy đủ thông tin về khách hàng. BABYLON sẽ cử người đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm chuyển và địa điểm mới cần chuyển đến.Rồi nhân viên sẽ báo giá cho quý khách,nếu quý khách đồng ý thì tiền hành kí hợp đồng.

3. Triển khai thực thi hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà BABYLON sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.

–    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

a) Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

–    Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

–    Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

–    Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

b) Đội kỹ thuật thực hiện :

–    Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

–      Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

–   Lắp mạng fpt và đi lại đường dây mạng theo yêu cầu quý khách hàng.

c) Đội thợ mộc thực hiện:

–      Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và BABYLON nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Babylon cam kết rằng: trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ