Chuyển nhà tại Hoàng Mai giảm giá 30%| free carton

Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Mai

Bạn ở đâu đó trong quận Hoàng Mai…Bạn đang đắn đo suy nghĩ cách để chuyển nhà. Hãy gọi điện cho Babylon để chúng tôi giúp bạn. Chi phí chuyển nhà của Babylon rẻ nhất từ trước đến nay và rẻ hơn rất nhiều so với các hãng khác. Tất cả đồ đạc, hàng hóa, tài sản của quý khách sẽ như không cánh mà bay từ nhà cũ tới căn hộ mới. Bỏ ra một số tiền nhỏ mà quý khách lại không phải khó khăn, mệt nhọc khuân vác, vận chuyển đống đồ đạc cồng kềnh với khối lượng lớn.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CHUYỂN NHÀ CỦA BABYLON:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng tại Hoàng Mai
  2. Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng
  3. Triển khai hợp đồng
  4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

GIẢM GIÁ 30%

MIỄN PHÍ THÙNG CARTON, NILON

HOTLINE TƯ VẤN: 097.243.1101 – 0166.4647.666

Với gần 4 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển, Babylon luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và phát triển hơn nữa. Vì vậy, từ khi thành lập và đi vào hoạt động, hãng taxi tải Babylon đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đã qua sử dụng. Babylon còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao, được bình chọn là một trong những dịch vụ đứng hàng đầu trong nước.

UY TIN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG là phương châm chính của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Babylon.

  • Uy tín với khách hàng

Khách hàng là thượng đế, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết với công việc, chu đáo trong từng chi tiết. Nhân viên của Babylon đều được đào tạo, tuyển chọn kỹ lưỡng và có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tạo sự tin tưởng về lâu về dài trong tâm trí mỗi người

  • An toàn với đồ đạc, tài sản, hàng hóa của khách hàng

Đồ đạc, tài sản của quý khách được tháo dỡ cẩn thận và đóng gói trong những vật liệu thích hợp. Hệ thống xe tải với đủ các kích cỡ có thể di chuyển, vận chuyển an toàn đồ đạc của quý khách trên mọi tuyến đường.

  • Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là mục tiêu lớn nhất mà Babylon luôn hướng tới. Luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng mỗi khi xong việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu năng của công việc

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ