Dịch vụ chuyển nhà tại đường tây sơn

Dịch vụ chuyển nhà tại đường tây sơn

Mỗi lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng là một công việc hết sức khó khăn và khiến nhiều người lo lắng do mất quá nhiều công sức thời gian.Trước thực tế đó công ty Babylon cho ra đời dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp,với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được nhu cầu phần lớn các hộ gia đình và các tổ chức,doanh nghiệp.

Công ty Babylon luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất và giá cả hợp lí nhất,khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nội Dung Vận Chuyển Nhà Của Công Ty Babylon:

B1:Tiếp Nhận Thông Tin Của Khách Hàng.

-Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tại hà nội: 0982431101-0972431101 và tại TP Hồ Chí Minh: 0932225678-01664647666 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

B2:Khảo Sát,Báo Giá Và Kí Kết Hợp Đồng.

-Babylon sẽ cử nhân viên đến khảo sát theo đúng ngày giờ địa điểm mà khách hàng cung cấp để khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển,khoãng cách xa hay gần,xem việc vận chuyển có dể hay không…và báo giá lại toàn bộ chi phí vận chuyển nhà cho quý khách,khi quý khách đồng ý về giá cả thì 2 bên tiến hành kí kết hợp đồng.(chúng tôi có thể báo giá qua điên thoại với yêu cầu quý khách đọc chính xác đồ đạc trong gia đình mình).

B3:Triển Khai Hợp Đồng.

Theo đúng thời gian và địa điểm đã kí kết trên hợp đồng

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ