Dịch vụ chuyển nhà quận tại Long Biên

Dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Long Biên. Bạn đang muốn thay đổi nơi ở. Bạn hãy tới với dịch vụ chuyển nhà tại Long Biên của công ty Babylon. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức và hài lòng với chất lượng dịch vụ có một không hai của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên

Dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên

Để các bạn rõ hơn về cách làm việc cũng như tính chuyên nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu:

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại quận Long Biên như sau: 

1. Tiếp nhận thông tin:
Bạn hãy gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà quận Long Biên, nhân viên công ty sẽ ghi lại tất cả các thông tin của khách hàng.
Nhân viên công ty sẽ đến và khảo sát đồ đạc, địa điểm chuyển đi và tới của khách hàng (quy trình khảo sát và báo giá không quá 24h). Từ đó sẽ lên kế hoạch vận chuyển về thời gian, chi phí cho khách hàng theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Sau khi bàn bạc thống nhất hai bên đi đến kí hợp đồng và quyết định thời gian vận chuyển đúng như trong hợp đồng đã ký.

2. Quy trình đóng gói và tháo dỡ đồ đạc:
Nhân viên công ty sẽ triển khai hợp đồng theo thời gian và địa điểm như trong hợp đồng. Các đồ dùng sinh hoạt, sách vở, tài liệu… được đóng gói vào trong bao bì, thùng carton (tất cả bao bì, thùng carton, băng dính… đều do công ty cung cấp). Các đồ dùng dễ vỡ ( như bát đĩa, cốc chén, bình hoa…) sẽ được bọc bằng giấy, vải mềm gói trong thùng carton để tránh va chạm, đổ vỡ. Nhân viên kỹ thuật sẽ phụ trách về mảng tháo dỡ các thiết bị điện tử, điện lạnh, giường tủ…các đồ vật yêu cầu kỹ thuật cao. 

Đồ đạc sẽ được vận chuyển bằng ôtô. Nhân viên sẽ sắp xếp và lắp đặt các đồ vật theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trong lúc vận chuyển nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

3. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:
Ngay sau khi Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà Long Biên nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty hoặc có thể thanh toán qua ngân hàng bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản như trong hợp đồng đã ký. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất – phục vụ 24/7 chuyên nghiệp uy tín mà giá luôn thấp hơn từ 10 đến 15% so với các hãng khác cùng dịch vụ..

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ