Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển nhà Quận Hoàng Mai

Công ty Babylon chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà khu vực nội thành Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và mong muốn phục vụ khách hang một cách nhiệt tình và tốt nhất. Babylon đã mở rộng dịch vụ tại khu vực quân Hoàng Mai. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài  097.243.1101 hoặc 093.222.5678 để được tư vấn và sử dung dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, nhanh nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Chuyển nhà quận Long Biên

Chuyển nhà quận Hoàng Mai

Với quy trình chuyển nhà qua các bước         

  • Tiếp nhận thông tin: Khu vực Hà Nội:097.243.1101 hoặc 093.222.5678. Quý khách sẽ được tư vấn mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà của công ty Babylon đồng thời cung cấp thông tin cá nhân ( địa chỉ, sđt, lịch hẹn…) bởi đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Khảo sát ký kết hợp đồng:

          o   Khi đã có đầy đủ thông tin và lịch hen với khác hàng. Công ty Babylon sẽ cử chuyên viên tới gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát địa điểm muốn rời đi và chuyển đến.   o   Sau đó bên phía công ty Babylon sẽ có nhân viên báo giá cho quý khách hàng một cách cụ thể từ khâu:tháo dỡ ->đóng gói->bốc xếp lên xe->chuyển tới địa điểm mới->và lắp đặt hoàn chỉnh..

          o   Cuối cùng khi khách hàng đồng ý với với bảng giá cũng như quy trình làm việc của bên công ty thì 2 bên sẽ bắt tay ký kết hợp đồng.

  • Triển khai hợp đồng:

          o   Công ty Babylon chúng tôi cam kết thực hiện đúng như hợp đồng đã ký về: thời gian, địa điểm, phương tiện, nhân lực, vật lực nhằm mục đích hoàn thành công việc một cách an toàn nhất , nhanh nhất.

          .  Nghiệm thu thanh lý hợp đồng:

          o   Việc nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng ngay sau khi công việc kết thúc. Và 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

  • Cam kết đền bù thiệt hại:

           o   Với mọi trường hợp đáng tiếc không may xảy ra trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt lỗi chủ quan hay khách quan công ty chúng tôi xin cam kết đền bù theo giá trị của hiện vật trên thị trường hiện tại.

  • Babylon sự lựa chọn hoàn hảo:

Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo với chuyên môn cao, có đủ năng lực, kinh nghiệm và phẩn chất phù hợp với công việc. Cùng với đó là hệ thống máy móc chuyên chở hiện đại với đủ các loại nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ