Dịch vụ chuyển nhà quận Đông Anh

Dịch vụ chuyển nhà quận Đông Anh

Quý khách cần thay đổi nơi ở để tiện cho việc làm ăn và sinh sống. Quý khách có rất nhiều đồ đạc cần chuyển mà chưa có đồ nghề, phương tiện, thời gian, công sức để tháo dỡ và vận chuyển. Do đó Quý khách cần đến các công ty vận chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Đông Anh của công ty TNHH Babylon với giá cực rẻ, chất lượng, nhanh gọn…

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà quận Đông Anh

Công ty TNHH Babylon là công ty khai sinh ra Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Đông Anh. Thương hiệu công ty TNHH Babylon là một công ty lớn, uy tín, chuyên nghiệp luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở thành dịch vụ chuyển nhà quen thuộc với người dân Hà Nội. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyển nhà đã được qua đào tạo bài bản. Có thái độ lễ phép với khách hàng, cẩn thận trong việc tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc. Trong quá trình tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển đồ đạc, nếu bị mất mát, đổ vỡ đồ đạc thì công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm ký hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà quận Đông Anh

Dịch vụ chuyển nhà quận Đông Anh

Quy trình làm việc của chúng tôi: Đầu tiên bạn hãy gọi điện đến công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ lưu lại thông tin của khách hàng ( số điện thoại, địa chỉ…) Sau khi nhân viên công ty đến khảo sát về số lượng, khối lượng đồ đạc và khoảng cách vận chuyển sẽ lên kế hoạch về thời gian và chi phí vận chuyển. Hai bên thống nhất về các điều khoản sẽ đi đến ký hợp đồng. Theo ngày giờ đã hẹn, nhân viên công ty sẽ đến tháo dỡ và đóng gói đồ đạc vận chuyển lên xe chuyên dụng chuyển đến nơi ở mới. Lắp đặt và sắp xếp tất cả các đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc và thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Tiêu chí của công ty Babylon:

Luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, cam kết giá dịch vụ chuyển nhà Babylon luôn thấp hơn từ 10 đến 15% so với các hãng khác cùng dịch vụ trên thị trường mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ