Dịch vụ chuyển nhà Quận Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy

Hiện nay, các gia đình có xu hướng thay đổi nơi ở để nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc. Mỗi lần chuyển nhà đã làm cho rất nhiều gia đình phải lo lắng vì mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì không chuyên nghiệp nên việc tự tháo lắp, sắp xếp, vận chuyển… có thể vỡ đồ, hỏng đồ, lắp đặt sai kỹ thuật, bị thương khi vận chuyển… gây thiệt hại lớn về tài sản và sức lực.

Do đó Công ty Babylon đã mở thêm chi nhánh Dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy ra đời với mong muốn giúp đỡ và giải quyết tất cả nỗi lo lắng của khách hàng mỗi khi chuyển nhà tại quận cầu giấy.

Dịch vụ chuyển nhà Quận Cầu Giấy

Chuyến chuyển nhà của một gia đình tại quận cầu giấy

Để quyền lợi của quý khách hàng được đảm bảo và để thuận tiện chúng tôi đưa ra quy trình làm việc như sau:
1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty chuyển nhà Babylon.
2. Lên kế hoạch:
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Cầu Giấy sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát số lượng đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế.
– Lên danh sách đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ dùng sinh hoạt, đồ điện (mạng máy tính, mạng điện thoại, ti vi, tủ lạnh, điều hòa), đồ gỗ tủ, bàn ghế làm việc, đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)… kiểm tra các đồ đạc cần tháo dỡ…
– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến .v.v….
Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi hai bên đồng ý về giá cả sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà.
3. Đóng gói và phân loại:
– Dựa theo bản vẽ kỹ thuật nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các các thiết bị máy móc, bàn , ghế , tủ, đồ dùng trong gia đình.
– Đánh dấu theo từng phòng, cá nhân sử dụng để tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc tránh nhầm lẫn.
– Đồ dễ vỡ được gói bằng giấy gói, lót giấy, chăn và đóng thùng xốp hoặc thùng carton, và được ghi chú đồ dễ vỡ.
– Sách vở, tài liệu, rèm cửa, tranh ảnh, đồ dùng trong gia đình… sẽ được đóng gói vào thùng carton.
– Hàng điện tử điều hòa, bình nóng lạnh, loa đài, đầu đĩa, tivi… được kỹ thuật điện, điện tử tháo dỡ, đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
– Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng và vận chuyển tới địa điểm mới.
+ Sắp xếp các đồ dùng theo đúng các phòng ban.
+ Lắp đặt các thiết bị bàn ghế, tủ, kệ, hàng điện tử theo kỹ thuật.
+ Tổng vệ sinh, lau dọn các đồ dùng…
Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa, nếu có sự cố đổ vỡ, hỏng hóc thiết bị … Công ty chuyển nhà Babylon cam kết đền bù cho khách hàng giá trị của đồ vật theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhân viên tư vấn về phong thủy để khách hàng tham khảo khi quyết định bài trí đồ đạc ngôi nhà mới.
4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:
Ngay sau khi Quý Khách hàng và nhân viên babylon nghiệm thu và đánh giá công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà. Khách hàng có thể thanh toán tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản cho công ty Babylon theo số tài khoản mà nhân viên của chúng tôi đưa ra.

Chúc quý khách và gia đình chuyển đến ngôi nhà mới tốt lành, sớm thích nghi với ngôi nhà mới.

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ