Dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình

Dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình

Xã hội ngày càng phát triển và vận động không ngừng nghỉ, nhu cầu cải thiện điều kiện và môi trường sống ngày càng cao đã khiến cho các gia đình thay đổi nơi ở và làm việc. Nhiều gia đình rất lo lắng cho việc thu dọn, tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên. Đứng trước thực trạng đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình của công ty Babylon ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình tự hào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhanh gọn, uy tín nhất Hà Nội.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói cạnh tranh nhau, vì thế công ty chuyển nhà Babylon cung cấp dịch vụ với giá rẻ hơn, uy tín, an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình

Dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình

Bạn còn ngần ngại gì nữa. hãy nhấc máy lên và gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ lưu lại thông tin địa chỉ của khách hàng.
Nhân viên công ty sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc và khoảng cách vận chuyển để lên kế hoạch vận chuyển. Vẽ sơ đồ bố trí, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới. Hai bên sẽ thống nhất về thời gian, phương thức và chi phí vận chuyển để tiện cho khách hàng nhất.

Sau khi ký hợp đồng nhân viên công ty sẽ triển khai đóng gói và tháo lắp đồ dùng trong gia đình. Những đồ dùng sẽ được đóng gói vào thùng carton, bao bì… ghi chú thích để khách hàng dễ tìm kiếm. Tiến hành tháo dỡ các đồ điện tử, bàn ghế, giường tủ…
Tiếp theo nhân viên sẽ bốc vác đồ đạc lên ôtô và vận chuyển đến nơi ở mới. Nhân viên sẽ sắp xếp và lắp đặt các đồ đạc theo đúng sơ đồ. Lau dọn sạch sẽ đồ dùng cho khách hàng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong lúc vận chuyển nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Đặc biệt chuyển nhà Babylon được khách hàng tin dùng bởi giá luôn rẻ hơn các hãng khác từ 10 đến 15% mà chất lượng phục vụ không thua kém thậm chí còn có những khách hàng còn đánh giá cao hơn các hãng khác.
Chúng tôi rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách. Xin trân trọng cảm ơn.

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ