Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội?

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội?

Mình là Duy Anh trưởng phòng marketing của Viettel. Quê ở Ba Vì, mình xuống Hà Nội học về ngành công nghệ thông tin. Ra trường mình đi làm và lấy vợ định cư ở Hà Nội luôn. Khổ nỗi 2 vợ chồng đều là dân tỉnh lẻ, sinh sống và làm việc ở thành phố này phải ở nhà thuê. Và  sau hơn chục năm cày cuốc kiếm tiền thì nay hai vợ chồng mình cũng đã mua được một căn hộ xinh xắn ở Quận Từ Liêm. Căn hộ cũng đã được bọn mình thuê người sửa sang cũng sắp hoàn thành rồi. Mọi người biết đấy, vợ chồng mình và 2 đứa con ở đây cũng được trên chục năm nên đồ đạc khá nhiều và cồng kềnh.

Là dân IT nên mình có lên mạng tham khảo tuy nhiên thì quá hoang mang luôn. Dịch vụ chuyển nhà chao ôi sao mà lắm thế không biết.

Công ty nào cũng như công ty nào, quy trình thì giống hệt nhau. Nên mình nghĩ cái này chắc phải hỏi những người dùng rồi mới biết được. Cho nên mình lên kênh hỏi đáp này mong mọi người nếu đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà rồi thì có thể tư vấn cũng như giúp mình lựa chọn được một công ty chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp mà giá lại rẻ nữa. Thank all.

Câu hỏi của mình là:

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất Hà Nội?

 Mong mọi người giúp đỡ sớm nhé, tại sắp hết tháng phải chuyển sang ngay để trả phòng cho chủ. Tốt nhất nhưng mà cũng phải bao hàm thêm cả chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội nữa nhé, chứ tốt mà đắt thì vợ chồng mình cũng khó chi trả được.

ĐÁP:

Câu Trả lời hay nhất: Chào Duy Anh! Mình là Thắng chủ tiệm nét Game Cafe ở Nhổn. Trước mình cũng có sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ rồi, mình di rời quán nét từ Bạch Mai về Nhổn. Trước lúc di rời mình cũng phân vân không biết chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp uy tín. Nhưng cũng may được thằng bạn nó giới thiệu cho công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tin tưởng người bạn mình cũng đã liên hệ bên đó và chỉ 15 đến 20 phút thì có một nhân viên đến khảo sát đồ đạc và địa hình di chuyển. 

Vì là tiệm nét nên chủ yếu là máy tính + bàn ghế chứ cũng không có đồ đạc cồng kềnh khác là mấy. Địa hình di chuyển thì đều là mặt đường lên cũng dễ. Thế là họ soạn cho mình cái hợp đồng và bản kế hoạch vận chuyển và thống nhất ngày chuyển đi.

Đúng hẹn hôm chuyển tiệm nét, toàn là máy tính đồ đạc dễ vỡ nên họ thao tác rất nhẹ nhàng. Buổi đấy chỉ 6 tiếng mọi việc đã hoàn tất đâu vào đó: từ khâu tháo dỡ rồi lắp đặt lại dàn máy, đi dây mạng, lắp điều hòa … mình chỉ việc theo dõi và bảo họ những vị trí mình muốn lắp đặt cái gì đó. 

Kết thúc hợp đồng mình đã đã chuyển khoản luôn cho họ. Mình thấy dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói của Babylon rất nhiệt tình, làm việc nhanh chóng, hiệu quả, mà giá lại luôn rẻ hơn từ 10 đến 15% so với các hãng khác nữa chứ (vừa lên web họ thấy vậy). Thấy bạn hỏi thì mình trả lời vậy thôi chứ cũng không PR gì thêm. Bạn tham khảo nhé. Bye

Nguồn : google hỏi đáp

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ