Dịch vụ chuyển nhà nào chuyên nghiệp nhất?

Dịch vụ chuyển nhà nào chuyên nghiệp nhất?

Bạn đang cần chuyển nhà? mà bạn quá bận rộn với công việc hoặc con nhỏ. Chính vì thế bạn cần một công ty dịch vụ chuyển nhà để giúp bạn làm công việc chuyển nhà đầy khó khăn, nặng nhọc tốn thời gian của ban. Bạn lên mạng tìm dịch vụ chuyển nhà, mà có quá nhiều công ty chuyển nhà làm bạn phân vân không biết chọn dịch vụ chuyển nhà nào. Câu hỏi bạn đặt ra là:

Dịch vụ chuyển nhà nào chuyên nghiệp nhất Hà Nội?

Đấy là nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Còn nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ câu hỏi của bạn sẽ là:

Dịch vụ chuyển nhà nào chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh?

Bạn biết đấy, bây giờ là cứ phải hỏi chi tiết, hỏi cặn kẽ thì mới giải quyết vấn đề được.

Để giải đáp thắc mắc cũng như những lo lắng bạn đang gặp phải. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ của công ty chuyển nhà Babylon – đã và đang được rất nhiều người dân tin dùng.

Dịch vụ chuyển nhà nào chuyên nghiệp nhất

Quy trình làm việc của chuyển nhà Babylon như sau:

Bước 1  – Khảo sát nhà chuyển đi và nhà chuyển đến rồi báo giá: 

Công ty Babylon sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra khảo sát phân tích lượng đồ và phân chia ra làm nhiều mảng khác nhau như: mảng đồ gỗ, mảng đồ đóng gói, mảng hàng điện tử, gia dụng… từ đó sẽ báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và ký kết hợp đồng. Bạn yên tâm là giá mà chuyên viên khảo sát của chúng tôi đưa ra là đã được công ty kiểm duyệt nên bạn không phải lo việc ăn chặn hay báo giá sai. Sau đó bạn còn được chuyên viên hướng dẫn nên sắp xếp đồ (đồ dùng cá nhân, tài sản nhỏ giá trị) sao cho thấy thuận tiện nhất để sau khi chuyển đến chỗ ở mới bạn không phải mất công tìm kiếm, đồ nào nên cẩn thận để tránh được những điều không may như vỡ, sứt mẻ đồ gốm sứ …Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton và túi đựng chuyên dụng trước hôm chuyển nhà để các bạn có thể bảo quẩn các đồ nhỏ có giá trị.

Bước 2  – Thỏa thuận ký kết hợp đồng

– Chuyên viên của chúng tôi thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc chuyển nhà, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được thời gian thuận tiện nhất cho gia đình bạn, kể cả các ngày lễ và đêm khuya. Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ mọi khách hàng 24h/7. Kể cả các ngày lễ và chủ nhật(giá không đổi).

– Hai bên cùng ngồi đọc hợp đồng và ký kết hợp đồng(họp đồng đã được công ty xét duyệt)

Bước 3   – Quy trình vận chuyển nhà  giá rẻ của Babylon

– Nhân viên công ty chúng tôi đến đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng về khối lượng công việc và làm theo cách thức hợp đồng đã nêu để đảm bảo đúng tiến độ công việc mà gia đình yêu cầu.

– Nhân viễn viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ đồ như Tủ, Bàn ghế, Điều hòa, Ti vi…

– Dọn dẹp đồ từng phòng một và phân ra từng loại đánh dấu chánh trường hợp khi chuyển đến nhà mới khách hàng không biết đồ nhà mình đang nằm ở đâu và đồ đạc của từng phòng riêng biệt để khi đến nhà mới sắp xếp lại cho dễ.

– Chuyển đồ đạc xuống vị trí thuận tiện nhất để nhân viên vận chuyển của công ty có thể đến là có thể chuyển đi ngay. CHUYỂN NHÀ BABYLON đảm bảo an toàn cho đồ nhà bạn trong quãng đường mà vận tải di chuyển.

– Khi đến nhà mới nhân viên sẽ lắp đặt và kê gọn gàng ngăn lắp đúng vị trí mà bạn mong muốn. Đặc biệt chúng tôi còn có nhân viên phong thủy sẽ tư vấn hỗ trợ cho quý khách bài trí đồ đạc sao cho hợp phong thủy tránh điều xấu cho gia đình. (Nếu gia đình có nhu cầu)

Bước 4  – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng chuyển nhà

– Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì công ty chúng tôi xin đền bù như giá cả thị trường hiện tại.

Khi thanh lý hợp đồng quý khách có thể trả trực tiếp hoặc chuyển khoản cho công ty.

Với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp bài bản như trên hy vọng quý khách sẽ lựa chọn đúng cho mình dịch vụ tốt nhất mà giá lại rẻ nhất.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ