Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói quận Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói quận Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng xin vui lòng liên hệ: 097.243.1101 hoặc 0166.4647.666  để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà. Luôn lấy uy tín làm đầu, Babylon cam đoan rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi chất lượng số 1, hàng đầu Việt Nam.

chuyen_nha_tot

Mỗi lần chuyển nhà luôn làm bạn nhức đầu vì khối công việc khổng lồ, lượng đồ đạc lớn. Mất rất nhiều công sức của mọi thành viên trong gia đình. Hãy đến với Babylon, chúng tôi sẽ giải quyết việc chuyển nhà của bạn một cách triệt để.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYỂN NHÀ TẠI HOÀNG MAI CỦA BABYLON:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng tại Hoàng Mai
  2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
  3. Triển khai công việc theo kế hoạch
  4. Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng

MỘT SỐ LÝ DO CƠ BẢN KHUYÊN BẠN NÊN CHỌN BABYLON:

– Giá thành của Babylon: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Babylon là dịch vụ vận chuyển có chi phí thấp nhất Việt Nam hiện nay(rẻ hơn 10-15% so với các hãng Kiến Vàng, Thành Hưng, Ong Vàng…). Tư vấn miễn phí, nhân viên tổng đài thường trực 24/24

– Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo: Đội ngũ nhân viên trải qua nhiều lớp huấn luyện, rèn luyện phục vụ khách hàng với tiêu chí “Lấy được sự hài lòng của khách hàng”. Qua nhiều năm kinh nghiệm học và làm, các nhân viên và các thợ trở nên rất chuyên nghiệp trong công việc chuyển nhà.

– Khách hàng sẽ không phải động tay động chân tới việc vận chuyển hay đóng gói. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc, nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên hỗ trợ nhân viên bằng các yêu cầu của mình để việc vận chuyển, sắp xếp không bị sai sót.

– Đảm bảo an toàn cho đồ đạc và hàng hóa, tài sản của khách hàng: Hàng hóa, đồ đạc được bao đóng trong vật liệu đóng gói phù hợp. Hệ thống các xe chuyên chở, taxi tải đầy đủ kích cỡ cùng các tay lái “lụa” góp phần giữ an toàn cho tài sản của khách hàng.

– Những thiệt hại mà Babylon gây ra trong quá trình vận chuyển hay tháo lắp, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường chi phí tổn thất cho khách hàng.

– Ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói quận Ba Đình

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ