Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói Hà Nội

Bạn ở đâu đó trên đất Hà Nội,  bạn cần chuyển nhà trọn gói. Đến với Babylon-Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách sẽ được chuyển nhà trọn gói. Hiện tại công ty đang có khuyến mãi giảm giá 30% với các khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu, Babylon sẽ có hành động đáp ứng nhu cầu đó.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi

Khi quý khách đến và sử dụng dịch vụ của Babylon, các khâu thực hiện triệt để phục vụ quý khách:

Điện thoại chuyển nhà trọn gói Hà Thành Hotline: 097.243.1101-0166.4647.666

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng(khách hàng đồng ý với các điều khoản và giá thành)
  3. Triển khai hợp đồng
  4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Lý do bạn nên chọn Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Babylon:

  • Hãng taxi tải Babylon là hãng vận chuyển số 1 Việt Nam(được các chuyên gia đánh giá). Luôn có được sự tin nhiệm, tin tưởng của khách hàng đã qua sử dụng.
  • Tiến độ công việc nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là giá thành rất phải chăng, với chế độ ưu đãi của công ty, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon luôn rẻ hơn 10-15% so với các hãng dịch vụ khác như: Thành Hưng, Ong Vàng, Kiến Vàng…
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức bài bản trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Luôn tận tình phục vụ khách hàng, nhiệt huyết với công việc được giao.
  • Hệ thống xe chuyên chở, xe chuyên dụng phù hợp với mọi địa hình, tuyến đường. Đồ đạc của khách hàng được đóng gói trong vật liệu bao đóng phù hợp. Miễn phí thùng carton, nilon, băng dính…và các vật liệu liên quan.
  • Khi đồ đạc, tài sản được chuyển tới nhà mới, nhân viên sẽ lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách. Tất cả sẽ được làm chu đáo từ A->Z
  • Cam kết đền bù hoàn toàn thiệt hại nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển đồ đạc, tài sản của khách hàng từ địa điểm cũ tới địa điểm mới

Dù bạn là ai? Ở bất cứ đâu trong thủ đô Hà Nội, chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hãy gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp : Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất quận Đống Đa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất Ba Đình

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ