Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói Cầu Giấy

Babylon là công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097.243.1101 – 097.243.1101. Babylon phục vụ khách hàng khắp các quận huyện của Hà Nội, đặc biệt chúng tôi có mở một chi nhánh tại quận Cầu Giấy để cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho dân cư khu vực quận Cầu Giấy.

222544baoxaydung_Dau_gia

Không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì thế hãy cân nhắc trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mình. Chúng tôi khuyên quý khách nên chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Babylon:

  1. Giá thành rẻ nhất: rẻ hơn 10-15% so với các hãng dịch vụ vận chuyển khác(Thành Hưng, Ong Vàng, Kiến Vàng…)
  2. Thời gian tối ưu, hợp lý nhất: Các khâu, các giai đoạn được xâu chuỗi với nhau theo trình tự, được lên lịch cụ thể.
  3. Phục vụ tận tình: Tạo niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hướng đến của mỗi nhân viên, thành viên trong công ty. Luôn cố gắng để lấy thêm được nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng từ khách hàng.
  4. Cam kết bồi thường thiệt hại: Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra ảnh hưởng không tốt tới đồ đạc, tài sản của khách hàng thì công ty Babylon xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 100% giá trị sản phẩm hư hại, thất thoát.

Quy trình thực hiện khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đến với Babylon:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng:

Nhân viên tư vấn thường trực 24/24 sẽ giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng. Sau đó nếu khách hàng có nhu cầu thì nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng(họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email…)

  • Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau 20 phút(sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng) chuyên viên sẽ được cử đến trực tiếp khảo sát để báo giá và ký kết hợp đồng

  • Triển khai công việc

Đúng thời gian quy định trong hợp đồng, nhân viên sẽ đến thực thi công việc chuyển nhà cho quý khách. Mỗi tổ nhân viên sẽ thực hiện công việc riêng của mình từ tháo dỡ tại địa điểm cũ, vận chuyển tới địa điểm mới và lắp đặt lại đồ đạc tại địa điểm mới.

  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng kiểm tra lại tài sản và thanh lý hợp đồng cho công ty

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Babylon.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Ba Đình

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Tây Hồ

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ