Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thạch Thất

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thạch Thất

Công ty Babylon Việt Nam – Công ty uy tín chất lượng trong dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ là dịch vụ hàng đầu. Là thương hiệu được cộng đồng mọi người đánh giá và ưa chuộng nhất hãy đến với công ty chúng tôi và để cho gia đình bạn cảm nhận được sự nhiệt tình, uy tín mà chúng tôi mang lại.

Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển văn phòng, phòng trọ, kho giá rẻ. Đi kèm là dịch vụ cho thuê xe chuyên chở với đa dạng khối lượng như taxi tải, xe ba gác, xe thương binh.

Chuyển nhà quận Hoàng Mai

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ Thạch Thất:

HOTLINE: 097.243.1101 là nơi tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn cho tất cả các khách hàng khu vực Hà Nội cũng như khu vực Thạch Thất và lân cận

Khảo sát và ký kết hợp đồng:
+Khi đã có đầy đủ thông tin và lịch hẹn với khách hàng. Công ty Babylon sẽ cử chuyên viên tới gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát địa điểm muốn rời đi và chuyển đến.
+Sau đó bên phía công ty sẽ có nhân viên báo giá cho quý khách hàng một cách cụ thể từ khâu: tháo dỡ,đóng gói,bốc xếp lên xe,chuyển tới địa điểm mới và lắp đặt hoàn chỉnh.
+Cuối cùng khi khách hàng đồng ý với với bảng giá cũng như quy trình làm việc của bên công ty thì 2 bên sẽ bắt tay ký kết hợp đồng.

Triển khai hợp đồng:
+Công ty Babylon chúng tôi cam kết thực hiện đúng như hợp đồng đã ký về: thời gian, địa điểm, phương tiện, nhân lực, vật lực nhằm mục đích hoàn thành công việc một cách an toàn nhất , nhanh nhất.

Nghiệm thu thanh lý hợp đồng:
+Việc nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng ngay sau khi công việc kết thúc. Và 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Cam kết đền bù thiệt hại:
+Với mọi trường hợp đáng tiếc không may xảy ra trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt lỗi chủ quan hay khách quan công ty chúng tôi xin cam kết đền bù theo giá trị của hiện vật trên thị trường hiện tại.

Babylon sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo:
+Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo với chuyên môn cao, có đủ năng lực, kinh nghiệm và phẩn chất phù hợp với công việc. Cùng với đó là hệ thống máy móc chuyên chở hiện đại với đủ các loại nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá cả tốt và phù hợp nhất thị trường hiện nay. Không những thế còn có các chương trình khuyến mại, ưu đãi với mọi khách hàng trong dịp lễ tết hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Babylon sự lựa chọn thông minh nhất của mọi gia đình!

Công ty Babylon tại Hà Nội:

Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa  – Hà Nội.

Tel: 0166.4647.666  – 097.243.1101 – 093.222.5678

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ