Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Đông

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Đông

Là một trong những chiến lược mới và quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ trong chuỗi dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của công ty Babylon. Chúng tôi đã mở thêm chi nhánh dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Đông và tới đây mở rộng sang các quận huyện khác như Từ Liêm, Hà Tây, Đông Anh…

dich-vu-boc-xep-1-e1418444310947

Hãy yên tâm khi đến mới dịch vụ của chúng tôi, việc hỗ đóng gói bằng bao bì , bìa carton sẽ được công ty hoàn toàn miễn phí 100%. Không những thế bên phía công ty còn cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải, xe ba gác, xe thương binh…. và nhiều chương trình khuyến mại khác để quý khách có thể tự chọn một cách hợp lý.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Babylon

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

 Quy trình trình dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ:

  1. Tiếp nhận thông tin: Nhân viên bên công ty sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin từ phía khách hàng và đặt lịch hẹn cụ thể qua sđt: 097.243.1101
  2. Khảo sát, báo giá , ký kết: Việc khảo sát toàn bộ hiện trạng khu vực chuyển đi cũng như sẽ đến sẽ giúp cho việc báo giá cho khách hàng một cách chi tiết và cụ thể hơn từ đó khách hàng sẽ yên tâm ký kết hợp đồng với công ty.
  3. Thực thi hợp đồng: Sau khi hoàn thành bước khảo sát , báo giá, ký kết hợp đồng bên công ty sẽ cho người tiến hành thực thi hợp đồng theo đúng những gì 2 bên đã ký kết.
  4. Nghiệm thu kết hợp thanh lý hợp đồng: Hợp đồng sẽ được nhân viên của công ty thanh lý ngay sau khi việc nghiệm thu từ phía khách hàng kết thúc.
  5. Cam kết bên công ty với khách hàng: Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, khách hàng vui và hài lòng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Babylon tại Hà Nội:

Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa  – Hà Nội.

Tel: 0166.4647.666  – 097.243.1101 – 093.222.5678

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ