Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hoàng Mai

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hoàng Mai

 Công ty TNHH Babylon cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tiêu chí làm nền tảng cho sự phát triển của Babylon là sự hài lòng của khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Babylon đã tạo dựng cho mình được 1 thương hiệu tên tuổi, tất cả là nhờ sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Babylon rất trân trọng điều đó, chương trinh chi ân khách hàng: giảm giá 30% tất cả các đơn đặt hàng và giảm 50% cho các khách hàng thân thiết.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon:

Babylon luôn thấu hiểu sự lo lắng và phân vân của quý khách hàng mỗi khi phải di chuyển nhà, văn phòng đến địa chỉ mới. Đến với Babylon, mọi nỗi lo của khách hàng sẽ tan biến với những cam kết sau:

– Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu (chuyển tài sản vào nhà đúng giờ nhập trạch…).

– Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá.

– Hợp đồng vận chuyển có đủ cơ sở pháp lý, có dấu đỏ pháp nhân Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Babylon

– Bồi thường 100% giá trị tài sản(giá trị trên thị trường hiện tại), nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc thất thoát trong quá trình vận chuyển.

– Đảm bảo dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay, giá thành rẻ nhất Việt Nam.

– Với đội ngũ thợ lành nghề, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nắm rõ các quy trình chuyển nhà trọn gói. Chắc chắn sẽ chiều lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

– Cán bộ, nhân viên Babylon đều đã được đào tạo chuyên nghiệp,luôn hướng đến mục tiêu “Khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi đáp ứng” trong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.

– Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

– Quy mô hoạt động: Babylon cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và chuyển nhà trọn gói tại TP. HCM và các tỉnh thành phố khác.

Công ty TNHH Babylon cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng:

Quy trình chuyển nhà trọn gói Babylon tại quận Hoàng Mai hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhân viên trực Hotline 24/24 tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện đến 097.243.1101, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí. Nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về chuyển nhà trọn gói.

 

 Bước 2: Khảo sát địa hình,khối lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

Babylon sẽ cử nhân viên tới địa điểm của khách hàng để trực tiếp khảo sát địa hình và khối lượng các đồ vật. Lập danh sách liệt kê các loại tài sản để an toàn cho quá trình vận chuyển(đồ gỗ, đồ dễ vỡ, đồ điện tử….)

Bước 3: Ký hợp đồng với quý khách hàng.

Ngay khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên Babylon sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng. Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Babylon của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

Đúng ngày giờ đã định, nhân viên của Babylon sẽ đến địa điểm của khách hàng để thực thi công việc của mình. Nhân viên cua Babylon được phân ra các tổ rõ rết, mỗi tổ sẽ có những công việc riêng cho mình. Nhân viên kỹ thuật tháo lắp các đồ dùng điện tử, nhân viên tháo dỡ các đồ gỗ,… Bao đóng các đồ dùng, tài sản bằng các vật liệu đóng gói thích hợp. Chúng tôi miễn phí các vật liệu đóng gói: thùng carton, nilon, băng dính….

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi nhân viên và các thợ xong việc, khách hàng sẽ được kiểm tra lại tài sản của mình. Cuối cùng, chủ nhà thanh toán hợp đồng cho công ty

Chúng tôi cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra bất kỳ tổn thất nào về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất quận Ba Đình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất quận Tây Hồ

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ