Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đông Anh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đông Anh

Dịch cụ chuyển nhà giá rẻ Đông Anh– Công ty Babylon giới thiệu và mở rộng cơ sở vật chất cũng như chi nhánh của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của mình đến mọi quận huyện trong thành phố Hà Nội.Cứ nghĩ đến chuyện từ nơi ở cũ đến nơi ở mới sẽ mất rất nhiều công sức,thời gian,chi phí của các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, nếu  không biết cách chuyển thì hiệu quả của công việc thường không theo ý muốn của bản thân mình.Nhận thấy và nắm bắt được thực trạng đó cùng mong muốn được hỗ trợ các gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, Công ty Babylon – một trong những công ty uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

Chuyển nhà Thịnh Quang

Quy trình chuyển nhà giá rẻ huyện Đông Anh của Babylon sẽ qua các bước sau:

Bước 1.
– Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận tất cả các cuộc gọi từ phía khách hàng khu vực Đông Anh.

– Lên lịch và đặt lịch hẹn trước cho khách hàng.

Bước 2.

 

Công ty sẽ  cử nhân viên đến khảo sát địa điểm cụ thể để từ đó báo giá một cách chính xác cho khách hàng và tiến đến ký kết hợp đồng.

Bước 3.

– Căn cứ vào thời gian mà bên công ty cũng như khách hàng đã kí trong hợp đồng, nhân viên của công ty tới địa điểm của khách hàng và bắt đầu thực hiện công việc chuyển nhà.

 

Bước 4.

–   Sau khi bên công ty hoàn thành các hạng mục như đã ghi trong hợp đồng thì khách hàng và nhân viên chuyển nhà của công ty nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

– Khách hàng có thể  thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho phía công ty Babylon của chúng tôi ngay sau khi hoàn thành công việc.

Babylon cam kết đền bù thiệt hại tài sản 100% giá trị nếu không may hàng hóa tại thời điểm vận chuyển nếu xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Công ty Babylon tại Hà Nội:

Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa  – Hà Nội.

Tel: 0166.4647.666  – 097.243.1101 – 093.222.5678

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ