Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cầu Giấy

Mới đây công ty Babylon đã triển khai dịch vụ chuyển nhà gá rẻ Cầu Giấy với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng tại khu vực Cầu Giấy.

Chuyển nhà quận Hoàng Mai

Vậy quý khách có nhu cầu chuyển nhà còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số: 097.243.1101. Quý khách sẽ được hưởng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất, uy tín nhất và đảm bảo nhất.

Trường hợp quý khách ở ngoại thành Hà Nội giá cước chỉ phụ trội hơn một chút so với quý khách ở nội thành Hà Nội vì cung đường xa hơn. Nhưng quý khách hãy yên tâm bởi các bạn đang dùng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi. Chi phí quý khách chỉ phải trả theo báo giá ban đầu.

Chuyển nhà ở Hà Đông

Quy trình làm việc của công ty Babylon:

  1. Tiếp nhận thông tin: Khác hàng sẽ cung cấp thông tin (họ tên,địa chỉ, sđt..) và được tư vấn một cách chi tiết về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ
  2. Khảo sát , báo giá, ký kết hợp đồng: Công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế, sau đó báo giá một cách chi tiết để khách hàng biêt. Nếu đạt được thỏa thuận 2 bên sẽ bắt tay và ký kết hợp đồng.
  3. Triển khai hợp đồng: Viêc tháo rỡ, chuyển nhà và lắp đặt sẽ được nhân viên bên công ty thực hiện đúng như trong hợp đồng đã ký.
  4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Việc nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng ngay sau khi công việc kết thúc.
  5. Cam kết của công ty: Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và thực hiện đền bù nếu có sự cố gì không may xảy ra trong quá trình chuyển nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Babylon tại Hà Nội:

Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa  – Hà Nội.

Tel: 0166.4647.666  – 097.243.1101 – 093.222.5678

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ