Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Ba Vì

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Ba Vì

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ chuyển giá rẻ Huyện Ba Vì với uy tín, chất lượng và giá rẻ. Hãy gọi cho chúng tôi nơi có đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho, nhà xưởng chuyên nghiệp nhất. Vì họ có tới hàng chục năm kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.Các bạn sẽ được hưởng những gói khuyến mại cũng như những ưu đãi đặc biệt cực kỳ thú vị ngay hôm nay.

Chuyển nhà giá rẻ phường Đội Cấn

– Công tác vận chuyển nhà một cách nhanh gọn, khoa học và đặc biệt là chi phí hợp lý, rẻ nhất khu vực Hà Nội.

Nếu tự mình vận chuyển mọi thứ tới chỗ mới sẽ rất mất nhiều thời gian, công sức thậm chí là tiền của mà vẫn không cảm thấy hài lòng thậm chí có những sự việc xảy ra ngoài ý muốn thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của chúng tôi.
Chúng tôi có loại dịch vụ thuê xe taxi tải, ba gác, thương binh cho quý khách lựa chọn.
Các bước chuyển nhà thật đơn giản:
-Tổng đài viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi khu vực Ba Vì qua sđt:097.243.1101 và lưu lại thông tin của quý khách cũng như đặt trước lịch hẹn với quý khách

-Tiếp đến chúng tôi sẽ đến gặp quý khách như đã hẹn để khảo sát hiện trạng cũng như đánh tính toán và báo giá chuẩn nhất cho quý khách từ đó ký kết hợp đồng với công ty.

-Công việc di chuyển đồ đạc sẽ được tiến hành ngay và đúng những gì trong bản hợp đồng đã ký kết. Hơn thế nữa công ty còn hỗ trợ bao bì hay bìa carton đóng gói miễn phí để quý khách an tâm hơn với những đồ đạc của mình

-Đến chỗ ở mới quý khách sẽ nghiệm thu với bên công ty và thanh lý hợp đồng trực tiếp hoặc có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Chuyển nhà tại Trung Hòa

Công ty Babylon chúng tôi xin cam kết chất lượng và đảm uy tín với niềm tin mà khách hàng đã giao trọn.

Địa chỉ:Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Tel: 0166.4647.666 – 097.243.1101 – 093.222.5678

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ