Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Ba Đình

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Ba Đình

Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng bạn có rất ít thời gian rảnh rỗi vì công việc bận rộn. Hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty Babylon chúng tôi theo sđt: 097.243.1101 để được hưởng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Ba Đình tốt nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ lao động có chuyên môn và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết m ang đến sự hài lòng cho bạn.

chuyen-van-phong-tron-goi-tai-quan-hoan-kiem

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà quận Ba Đình của chúng tôi để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao, đã trải qua nhiều hợp đồng chuyển nhà dưới dự giám sát chặt chẽ của nhân viên quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi xin cam kết với khách hàng sẽ làm tốt nhất những gì khách hàng yêu cầu : nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn nhất và chi phí thấp nhất…

dich-vu-chuyen-nha-gia-re-tai-hn-tphcm

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1.Tiếp nhận thông tin:

Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Babylon qua sđt: 097.243.1101 để nhân viên tiếp nhận thông tin và tư vấn về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Ba Đình.

2.Khảo sát , báo giá và ký kết hợp đồng:

  • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa điểm cần chuyển đi và sẽ chuyển đến của khách hàng.
  • Nhân viên sẽ báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng khi đã thực hiên xong bước khảo sát
  • Khi khách hàng nhận được bảng báo giá chi tiết và đồng ý thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
  1. Triển khai hợp đồng:

      Công ty Babylon chúng tôi cam kết thực hiện việc chuyển nhà đúng như trong hợp đồng đã ký kết với bên khách hàng cụ thể chi tiết đến từng hạng mục.

4.Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc việc chuyển nhà, khách hàng và nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

5.Cam kết của công ty:

Công ty sẽ chịu trách nhiệm và đền bù hoàn toàn thiệt hại không may xảy ra trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển hay lắp đặt. Và luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu

Công ty Babylon chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất để hài lòng tất cả khách hàng trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Babylon tại Hà Nội:

Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa  – Hà Nội.

Tel: 0166.4647.666  – 097.243.1101 – 093.222.5678

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ