Đánh tan nỗi lo chuyển nhà trong vòng 10 phút tìm hiểu trên mạng

Đánh tan nỗi lo chuyển nhà trong vòng 10 phút tìm hiểu trên mạng

Gia đình bạn muốn chuyển đến một nơi ở mới nhưng có quá nhiều đồ đạc cần mang theo?

Bạn tìm được một căn hộ nhỏ xinh muốn chuyển đến đó ngay nhưng công việc chiếm quá nhiều thời gian khiến bạn không thể tự mình chuyển nhà được?

chuyen nha tron goi - dichvuchuyennhagiare

Mỗi lần chuyển nơi ở khiến bạn thật mệt mỏi vì quá nhiều thứ phải làm, mất rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm và phương tiện vận chuyển phù hợp nên hiệu quả công việc không được như ý muốn khiến bạn tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời là tất yếu, là bước ngoặt trong lĩnh vực chuyển nhà với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại, đến nay đã có rất nhiều doanh nghiệp vận tải ra đời, phát triển dịch vụ chuyển nhà lên tầng cao mới. Giờ đây nó đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Nắm bắt được xu hướng, chúng tôi biết rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang cần những địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng cao mà thị trường đang thiếu chính bởi lẽ đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon đã ra đời nhằm cung cấp, đưa ra giải pháp cho dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao tới tất cả dân cư tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mang lại một cái nhìn mới, cách thức mới về chuyển nhà.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu, già kinh nghiệm, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc, yêu cầu của khách hàng bởi bộ phận giám sát … đến nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon ngày càng lớn mạnh, trưởng thành hơn, giàu kinh nghiệm hơn. Cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, chất lượng đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp.

Công việc chuyển nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ việc nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 097.243.1101 sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn các công việc cần thiết giúp bạn.

Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin với nhân viên tư vấn, công việc của bạn là đợi đến thời gian đã hẹn để kí hợp đồng và giám sát công việc chuyển nhà của nhân viên công ty cùng với chuyên viên giám sát. Thật đơn giản để chuyển nhà phải không?

Quy trình chuyển nhà trọn gói của dịch vụ chuyển nhà Babylon:

  1. Tiếp nhận thông tin

– Khi Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: hà nội 0972.431.101 và tại tphcm 0932.225.678 để được nhân viên chúng tôi tư vấn Miễn phí – Hiệu quả 24/24.

  1. Tiến hành khảo sát và ký hợp đồng
  • Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển.
  • Báo giá cho quý khách hàng
  • Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 3:Tổ chức thực hiện hợp đồng:
Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp …. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy khách.
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 4: nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá rẻ nhất hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ