Dành cho những ai muốn chuyển nhà

Dành cho những ai muốn chuyển nhà

Gia đình bạn cần chuyển nhà? Bạn quá bận rộn để tự mình chuyển đồ sang nhà mới?

Bạn đã tham khảo qua một số dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa thật sự hài lòng về các dịch vụ vận chuyển của các đơn vị đó?

Nếu bạn đang gặp phải các khó khăn trên thì bạn không nên bỏ qua một hình thức chuyển nhà tuy không còn mới mẻ nhưng cũng khá lạ lẫm với nhiều người. Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức trong quá trình chuyển nhà.

dich vu chuyen nha gia re

Ngày nay khi cuộc sống dần được nâng cao, đời sống con người ngày càng được cải thiện, thì việc chuyển nhà để nâng cao chất lượng cuộc sống là điều tất yếu. Hiểu được những khó khăn khi chuyển nhà của quý khách, công ty chúng tôi cho ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì thế thương hiệu Babylon ngày càng trở nên uy tín, được rất nhiều khách hàng trên cả nước ủng hộ, tin dùng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà Babylon là quý khách đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chuyển nhà với Babylon khách hàng được gì?

 1. Tại chuyển nhà trọn gói giá rẻBabylon quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn nhà trọn gói sẽ phù hợp và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác ( băng keo, dây chằng, buộc)….
 3. Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
 4. Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
 5. Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
 6. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
 7. Không chỉ vậy chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.
 8. Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn xếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Cam kết đối với khách hàng:

 • Chúng tôi luôn tư vấn, luôn chia sẻ với khách hàng để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.
 • Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng dù là khó tính nhất.
 • Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển.
 • Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Khi cần chuyển nhà, dù bạn ở bất cứ đâu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline:………………….. phục vụ quý khách 24/7 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình hiệu quả, giúp bạn xuy tan mệt mỏi, khó khăn khi chuyển nhà.

Khó khăn của bạn cứ để Babylon.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ