Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon

Công ty chuyển nhà Babylon

Babylon là  công ty kinh doanh đa ngành nghề, dựa trên nền tảng thương mại điện tử, dùng sức mạnh công nghệ thông tin để chiếm lĩnh thị trường, kết hợp với yếu tố xây dựng thương hiệu một cách bài bản nghiêm túc, hướng tới dịch vụ giá rẻ, dành lại lợi ích mà người dùng đáng được nhận. Chúng tôi luôn muốn rằng người dùng – khách hàng phải được hài lòng  khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tầm nhìn

Babylon mong muốn trở thành một công ty vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng. Đưa toàn bộ sản phẩm dịch vụ bên ngoài lên Internet cung cấp cho người tiêu dùng để tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế Đất Nước phát triển, đem lại cho mỗi thành viên trong công ty có được cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi thành viên phát triển tài năng.
 

Sứ mệnh
Babylon luôn nỗ lực hết mình xây dựng 1 hệ thống phân phối hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người 1 cách hoàn hảo nhất thông qua Internet, biến nó trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống và phát triển cùng con người.Ý nghĩa công việcGắn kết cán bộ, Nhân viên cùng xây dựng Công ty TNHH Babylon vững mạnh. Phục vụ khách hàng là mục tiêu duy nhất của toàn công ty, cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm, tiện lợi hơn, ở mức chi phí thấp nhất. Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian & sức khỏe. Mua sắm trực tuyến là thân thiện với môi trường. Niềm đam mê của chúng tôi đang đóng góp vào sự hưng thịnh của Đất nước bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
 
Khách hàng
Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Không tiếc thời gian, công sức đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. 
Babylon cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.
Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon
Ở đây chúng tôi xin giới thiệu công ty chuyển nhà Babylon là một trong những công ty thành viên đang đà phát triển mạnh mẽ nhất:

Công ty chuyển nhà Babylon hoạt động trên các lĩnh vực sau:

– Chuyển nhà & chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
– Làm sạch vệ sinh nhà sau xây dựng
– Cho thuê xe tải trọng lượng lớn từ 5 tạ – 18tấn
– Cung cấp nguồn nhân lực cho các tổ chức, DN khi có nhu cầu thuê thợ phổ thông trong thời gian ngắn….
– Cung cấp thiết bị làm sạch trong cả nước.
– Cung cấp thiết bị điện tử điện lạnh, sửa chữa và bào trì, tháo lắp điều hoà, bình nóng lạnh…

• QUY TRÌNH CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CHỌN GÓI BABYLON:

– Lên kế hoạch vận chuyển, tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới
– Tháo lắp đồ gỗ, nội thất, máy văn phòng; tháo lắp đồ điện nước, nóng lạnh, điều hòa.
– Đóng gói ( bằng thùng carton sạch)
– Vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới.
– Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, máy móc, thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.
-Chúng tôi đã hợp tác với hơn 1000 Doanh nghiệp trong địa bàn cả nước.
• Với đội ngũ công nhân lành nghề, công ty chuyển nhà chuyên nghiệp về tháo lắp nội thất sẽ tạo cho quí khách hàng sự hài lòng.
Công ty chuyển nhà  giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói được đánh giá là công ty chuyển nhà uy tín có dịch vụ vận chuyển tốt nhất Hà Nội năm 2010 và 2012.

*)Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi:
– Miễn phí khảo sát, tư vấn lập kế hoạch chi tiết vận chuyển.
– Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.

– Cung cấp toàn bộ các bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình…
– Tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất. Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới.
*) Cam kết chất lượng dịch vụ:
– Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, năng lực và đặc biệt luôn thể hiện trách nhiệm cao nhất trong công việc và với quý khách hàng. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

– Với hệ thống xe tải hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Gọi điện chúng tôi sẽ có ngay sau 15 phút.

Trụ sở Công Ty chuyển nhà Babylon tại Thái Thịnh Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với hotline 097.243.1101 – 0166.4647.666 – 093.222.5678 để được tư vấn cũng như trả lời những thắc mắc của quý vị một cách chi tiết và cởi mở. Công ty chuyển nhà Babylon nằm ở số 6, ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1 – Đống Đa – Hà Nội.

khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để đăng ký.

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ