Coi chừng các chiêu trò lừa đảo khi chuyển nhà

Coi chừng các chiêu trò lừa đảo khi chuyển nhà

Với tình hình công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay cùng với đó là việc phát triển của ngành công nghệ thông tin, việc lập ra 1 tài khoản facebook, blog, website giả rất dễ dàng, các đối tượng xấu sẽ mô phỏng theo cách hoạt động của các website, chúng sẽ mô phỏng theo chính xác từ hình ảnh đến thông tin, cung cấp các gói dịch vụ giá cả thấp, ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, trò chuyện, làm việc đúng như các nhân viên chuyển nhà, văn phòng lành nghề thực hiện để làm mất cảnh giác của khách hàng. Sau đó, trong khâu chuyển nhà, lợi dụng lúc chủ nhà bận rộn với các việc cần làm các đối tượng xấu công khai hoặc bí mật lấy đi đồ đạc, tài sản có giá trị của bạn. Đến khi khách hàng biết thì chúng cũng đã ‘cao chạy xa bay’.

Trường hợp không chỉ xảy ra ở nước ngoài mà còn đã xảy ra rất nhiều ở Việt Nam, vì đơn giản mọi giao dịch thông qua Internet đều rất mập mờ, không an toàn, khách hàng không biết mặt, văn phòng giao dịch và địa chỉ của dịch vụ mình đang chọn.

Thời buổi cung rất nhiều cầu thì ít, rất nhiều người chạy theo lợi nhuận không màng đến chất lượng vì vậy khách hàng cần phải là người thông thái hiểu kỹ càng các thông tin doanh nghiệp trước khi thuê và kiểm kê chặt chẽ các đồ dùng trong nhà trước khi bàn giao.

dichvuchuyennhagiare-01

Vậy làm sao tránh bị mắc bẫy của các dịch vụ chuyển nhà rởm? Tham khảo một vài gợi ý sau của chuyển nhà trọn gói Babylon để có thể lựa chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp nhé:

 1. Thông tin về doanh nghiệp chuyển nhà: Kiểm tra giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động, ý kiến khách hàng. Nên chọn lựa những cơ sở uy tín, hoạt đông lâu năm trong nghề, có đầy đủ giấy tờ và hợp đồng cam kết, nhân viên phải có đồng phục logo dịch vụ rõ ràng.
 2. Hợp đồng và những điều khoản cam kếtKiểm tra các điều khoản ký kết, trách nhiệm 2 bên trên hợp đồng khi chuyển nhà, địa chỉ đến – đi, điều khoản bồi thường khi mất mát đồ đạc hay gây vỡ, hỏng. Đó chính là những quyền lợi khách hàng cần phải biết để trách thiệt hại.
 3. Thống kê đồ đạc và tài sản:Điều này mất thời gian nhưng rất quan trọng, khách hàng nên yêu cầu bên vận chuyển lập bảng thống kê tài sản (những đồ đặc biệt rể vỡ nên ghi chú lại) đó là căn cứ trước khi báo giá và cần kèm bảng thống kê cùng với hợp đồng. Nếu có phát sinh đồ thì sẽ bổ sung sau.
 1. Kiểm tra đồ nếu có thể:Căn cứ vào bảng thống kê đồ cần chuyển, nếu đồ đạc ít thì nên thể kiểm tra này, trường hợp quá nhiều vì mệt nên không kiểm tra ngay được thì cứ căn cứ theo bảng thống kê đồ đạc thỏa thuận giữa 2 bên. Đó cũng là căn cứ để giải quyết tranh chấp chẳng may mất đồ.

Dân gian có câu: “của rẻ là của ôi”. Lợi dụng tâm lí khách hàng ham rẻ, muốn bỏ ra ít chi phí để sử dụng dịch vụ. Đặc biệt chiến lược quảng cáo rất rầm rộ, hấp dẫn, khó có thể cưỡng lại như dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất ba miền, giá rẻ nhất miền Bắc, miền Nam và còn  tung ra nhiều giới thiệu về khuyến mãi, ưu đãi giảm giá hay quà tặng đi kèm.

Nếu bạn thử gọi đến đó, họ sẽ tư vấn cực kỳ nhiệt tình để khách hàng sử dụng dịch vụ. Một khi khách hàng đã ký hợp đồng, họ sẽ bắt đặt cọc khá nhiều tiền trước, thậm chí có nhiều dịch vụ bắt trả cả toàn bộ chi phí trước khi sử dụng. Bạn có biết các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường báo giá sau khi khảo sát xong và khi làm xong mọi việc, khách hàng nghiệm thu rồi mới thanh toán? Chưa kể đến việc một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín luôn ưu tiên xây dựng điều khoản, chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng thông qua các cam kết đền bù thiệt hại, hao tổn đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Một điều thường thấy là trong quá trình chuyển nhà, dịch vụ như vậy sẽ không cho khách hàng cùng chuyển nhà khi làm việc. Lợi dụng lúc này, các “nhân viên” sẽ lấy đi những đồ đạc có giá trị và hoàn toàn biến mất. Khi gia chủ đến kiểm kê thì phát hiện ra bị mất mát, đến tìm kiếm công ty thì văn phòng đã không còn đó nữa! Vừa không chuyển được nhà, lại tiền mất tật mang, rước họa vào mình.

Một vấn đề quan trọng nữa đó là thái độ và cách làm việc của nhân viên vận chuyển phải thật ân cần tận tình và chuyên nghiệp khi làm công việc chuyển dọn của mình. Họ luôn đề cao trách nhiệm và việc làm của mình có ảnh hưởng đến gia chủ và uy tín của công ty hay không. Luôn để khách hàng tham gia vào các quá trình để giám sát tiến độ chuyển nhà. Và qua cách tiếp xúc với nhân viên bạn có thể đánh giá được một phần nào sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà bạn sẽ quyết định sử dụng.

Nếu bạn hoặc người quen đang có nhu cầu chuyển nhà cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp, uy tín và có thương hiệu thì hãy liên hệ với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon.

Lý do khách hàng luôn luôn lựa chọn thương hiệu chuyển nhà trọn gói gía rẻ của Babylon:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, có mặt hầu hết các tỉnh thành nên quý vị yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.
 • Nhân viên chuyển nhà nho nhã, lịch sự, chuyên nghiệp luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký, đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Công ty chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 mọi lúc quý khách cần Babylon đều có mặt. Phục vụ quý khách hàng cả ngày lễ và chủ nhật …Nhanh gọn đảm bảo chất lượng.

Khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà của Babylon sẽ nhận được gì?

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Tài sản đồ đạc an toàn, bảo quản
 • Không chặt chém giá cả, lừa tiền của khách hàng.
 • Không tính bất cứ một phí dịch vụ nào vào ban đêm.

Sự tin tưởng và hài lòng về chất lương dịch vụ của quý khách là niềm vinh hạnh của Babylon.

giam gia chuyen nha

 

 

 

 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ