Chuyển văn phòng trọn gói huyện chương mỹ

Chuyển văn phòng trọn gói huyện chương mỹ

Văn phòng bạn đang có trụ sở tại huyện Chương Mỹ, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn cần chuyển văn phòng đi nơi khác. Bạn đang băn khoăng không biết lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của công ty nào. Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn mà các dịch vụ và giá cả cứ tăng chóng mặt, bạn muốn một dịch vụ tốt mà giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn.

Tất cả những điều bạn mong muốn sẽ được chúng tôi đáp ưng, với gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chuyển văn phòng trọn gói Chương Mỹ

Chuyển văn phòng trọn gói Chương Mỹ

Quý khách tham khảo quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Babylon

1.Tiếp nhận thông tin do quý khách hàng cung cấp cho công ty chúng tôi và hẹn gặp quý khách để khảo sát và đánh giá khối lượng vận chuyển đồ đạc.

Gọi : 097.243.1101

2.Khảo sát và báo giá : Theo lịch đã hẹn trước với quý khách,nhân viên của dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình công ty cần chuyển văn phòng và nơi đến mới,đánh giá khối lượng đồ và báo giá ngay với quý khách nếu có thể.Sau khi đã đồng ý với mức giá và phương án giải quyết,nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và hẹn lịch để chuyển văn phòng cho quý khách.

 

3.Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng : Sau khi đã lên kế hoạch cụ thể,nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ đồ đạc và tiến hành đóng gói.Các tài liệu và sách báo sẽ được cho vào thùng caton và có đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn.Đồ dùng dễ vỡ hay điện tử như máy tính,thủy tinh..sẽ được gói gọn và bọc bằng vải mềm cho vào thùng đóng gói.Bàn ghế văn phòng sẽ được tháo dỡ và đánh dấu chi tiết và được đưa lên xe chở đồ chuyên dụng.

 

4.Vận chuyển đồ đến nơi mới và sắp xếp lại đồ đạc như lúc trước cho quý khách hàng.

 

5.Nghiệm thu : quý khách hàng và nhân viên công ty sẽ thực hiện kiểm tra đánh giá lại khối lượng công việc,nếu không hài lòng quý khách có thể bảo nhân viên của chúng tôi chỉnh sửa lại cho phù hợp.

 

6.Thanh toán : sau khi đã nghiệm thu,quý khách hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ mà chúng tôi mang lại.Sau đó nhân viên và khách hàng sẽ thực hiện thanh toán hợp đồng.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng Babylon :

 

Tiết kiệm chi phí tốt đa cho khách hàng.

 

Cung cấp thiết bị tốt nhất cho khách hàng.

 

Đền bù 100% thiệt hại theo giá thị trường nếu có hỏng hóc,mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

Có nhiều trương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Đảm bảo hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ đáp ứng được những nhu cầu sau :

Tiết kiệm công sức.

Tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách.

Giá luôn là rẻ nhất so với các công ty cùng chuyên ngành.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ